Dịch vụ cân màn hình với Spyder 5 Elite không cần cân lại

Dịch vụ cân màn hình chuyên nghiệp!

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  0933818149
  Website:
  http://phukienanh.com
  Cân màn hình ngoài giúp cho đúng màu còn giúp đỡ mỏi mắt, hư mắt xem hình ảnh, phim, màn hình đúng hơn đẹp hơn.

  Thiết bị cân: spyder 5 elite mới nhất và tốt hơn so với các dòng pro hay các dòng cũ khác.

  Và do màn hình mỗi màn là một sự sai màu khác nhau, nếu bạn từng làm video xài 2 hay 3 màn hình cùng hãng cùng đời, dòng màn hình, cùng năm sản xuất, nơi sản xuất thì sẽ thấy không có màn hình nào giống màn hình nào, hoặc sai về màu sắc, hoặc sai về constract hoặc sai cả hai, rất hiếm có chuyện hai màn hình giống nhau hoàn toàn, do đó màu sắc cân ra mỗi màn hình mổi khác, đó là lý do ta nên cân màn hình.

  Chia sẻ trong quá trình cân màn hình:
  Thông thường cân 1 màn hình khoảng 15- 20 phút tuy nhiên kiến thức mình chia sẽ cho bạn thì mình sẽ ngồi nói liên tục trong khoảng 30 – 40 phút, có thể bạn chưa biết hoặc đã biết kiến thức này rồi. Tuy nhiên sau nhiều năm cân màn hình thì đây là kiến thức mình đúc kết được, nó khá tốt dành cho những ai làm design, đồ họa, photo…
  • Kiến thức cơ bản về chất lượng màn hình và đúng màu (mọi người vẫn hay nhầm lẫn về điều này VD: ” macbook pro thì đúng màu” hoàn toàn sai nhé nó chỉ là màn hình chất lượng cao hơn so với màn laptop khác chứ ko đúng màu nhé).
  • Hướng dẫn sao lưu màu sắc đã cân màn hình và add màu trở lại window, mac để xài lại nếu cài lại hệ điều hành, không cần phải cân màn hình lại.
  • Kỹ thuật, mẹo in ấn khi in, và làm sao cho kết quả in ra giống nhất có thể với màn hình làm việc.
  • Cân 2 màu màn hình giúp đa dạng cho lựa chọn màu và có nhiều dãy màu để tạo màu hơn.
  • Hướng dẫn sữ dụng và tạo nhiều màu sắc cho các nhu cầu làm việc khác nhau.
  • Kiến thức về hệ màu trong máy ảnh, trong đồ họa trên photoshop hay lightroom (hầu hết mọi người chỉ làm ảnh và bỏ qua phần hệ màu là gì, làm được gì…) giúp ít tốn thời gian sử lý ảnh hơn, cho hiệu quả màu sắc cao hơn.
  • Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng hệ màu tối ưu khi làm và xuất file hình tối ưu để in ấn, up hình online chuẩn nhất.
  • Giải thích một số kiến thức khác như: Vì sao in ra không đúng màu với màn hình? Vì sao hình màu trên Photoshop xuất ra khác với hình trên chương trình xem hình?… và các kiến thức nhỏ khác… hoặc các kiến thức khác bạn thắc mắc nếu mình biết mình sẽ giải thích cho bạn hoặc tìm câu trả lời sau ^^
  Những lưu ý trước khi cân màn hình:
  Vệ sinh màn hình của bạn trước khi cân màn hình vì cân trực tiếp trên màn hình bằng thiết bị đo màu, bụi bẩn, lem có thể ảnh hưởng quá trình cân.
  Cài đặt driver VGA đầy đủ cho hệ điều hành, nếu không cài sẽ không cân được hoặc báo lỗi.
  Nếu bạn có nhu cầu cài lại win (mac) mới thì nên cài win (mac) trước rồi hãy đi cân chỉnh màn hình.
  Nên cài photoshop để mình có thể chia sẽ kiến thức màu sắc và hệ màu trên photoshop.

  Những máy, những khách mình sẽ từ chối cân màn hình:
  Máy laptop mình không nhận cân chỉ duy nhất dòng Macbook Air. Do chất lượng cân ra rất khó chấp nhận. Ví dụ 10 màn hình macbook air thì 8 màn hình sẽ bị bệt màu, 2 cái còn lại chấp nhận được. Nói chung vì không đạt chất lượng như ý, tỉ lệ quá thấp nên mình cũng không muốn bạn mất tiền làm gì oan uổng.
  Những laptop bị hư phần cứng màn hình, như đứt 1 mạch màu trên panel đèn màn hình làm cho màn hình chỉ hiện thị 1 màu sắc cho toàn màn hình, ví dụ màu tím toàn màn hình 0 thấy được màu xanh đỏ vàng gì hết.
  Những khách hàng khó tánh có yêu cầu quá cao trong khi chất lượng màn hình của thượng đế thì chả được cao như yêu cầu của các thượng đế==> Nói chung là có các vị khách không hiểu gì về màn hình như vẫn muốn sau khi màn hình cân xong phải giống 100% như iphone, hay 100% như hình in ra, họ chỉ có khái niệm tuyệt đối thay vì tương đối. Trong khi màu sắc trong đồ họa chỉ mang tính tương đối cho tất cả mọi người, thì làm sao màn hình cho ra màu sắc tuyệt đối được.

  Những khách hàng quá xa: mình nhà ở quận 6 nên khó có thể chạy đi Bình Dương, Củ Chi, Đồng Nai, Biên Hòa..hay thậm chí xa như Q12, Q2, Q9, Gò Vấp… Tuy nhiên mình vẫn cân màn hình ở Bình Dương, Biên Hòa… vì anh em tập trung lại nên mình cũng ráng xuống.

Đánh giá gần đây

 1. ducd5000
  ducd5000
  5/5,
  Co cai laptop dell 13 inch man vang ,can trang lai thi bao nhieu tien vay. 111
Đang tải...