FUNiX Chương trình đại học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

FUNiX WAY: Học khi bạn hứng thú – Hỏi khi bạn gặp khó khăn – Giao lưu khi buồn nản

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  01282313602
  Website:
  https://funix.edu.vn
  Công nghệ thông tin đang tạo ra những thay đổi to lớn trong thế giới, thay đổi cách chúng ta sống, giao tiếp và làm việc. Càng ngày chúng ta càng lên mạng nhiều hơn, càng ngày chúng ta càng có nhiều bạn bè thân thiết trên mạng hơn, và càng ngày chúng ta càng học được nhiều điều trên mạng hơn. Công nghệ thông tin cũng đã tạo ra những trường hợp thành công kinh ngạc trong lịch sử nhân loại. Facebook đã có hơn 1 tỷ người dùng. Alibaba đã trở thành đại siêu thị của toàn thế giới. Còn Uber đang trở thành hãng vận chuyển lớn nhất thế giới mà không cần sở hữu một chiếc xe nào.

  Tại Việt nam, Công nghệ thông tin cũng đang mang lại cơ hội cho rất rất nhiều bạn trẻ mở mang trí thức và làm giàu cho bản thân.

  Hàng chục ngàn các bạn đang miệt mài làm việc trong những tập đoàn lớn như FPT, Viettel, Tinh Vân, BKAV, TMA… tạo ra những ứng dụng nền tảng cho một xã hội thông minh toàn cầu như chính phủ điện tử, thành phố thông minh, giao thông tối ưu, hệ thống kiểm soát điện năng…

  CNTT còn tạo cơ hội cho hàng chục ngàn các bạn khác noi gương Nguyễn Hà Đông (Flappy Bird), Ngô Xuân Huy (Money Lover), Đinh Hùng (JoomlArt.com), Nguyễn Hòa Bình (chodientu.com)… Khởi nghiệp tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới, đóng góp cho nền kinh tế.

  CNTT còn là công cụ giúp hàng triệu bà con nông dân, công nhân, tiểu thương và nhân dân lao động tìm kiếm thông tin, nâng cao năng suất, tăng thêm thu nhập.

  CNTT mà cụ thể là Internet là kho tri thức của toàn nhân loại, là phương tiện để giúp chúng ta đạt được ý nguyện: học đi đôi với hành, học liên tục, học mọi nơi mọi chỗ.

  Đường học chính là đường đời, không bằng phẳng, và đầy trắc trở. Chỉ có các bạn mới quyết định là sẽ đi đến đích được hay không, bằng cách nào, nhanh hay chậm?

  Còn chúng tôi, đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên, cùng các trợ giảng (mentor)- chuyên gia, cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

  Những nguyên tắc hoạt động của FUNiX:

  Tiết kiệm:
  A. Enstein đã nói: “trong tất cả những cái cần tiết kiệm, quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian”. Khẩu hiệu của FUNiX: tốt nghiệp nhanh, đi kiếm tiền (tức là mang kiến thức vào đời sống).

  Đỉnh cao:
  Những giáo viên có đủ trình độ và kiến thức để tạo nên những bài giảng hay rất hiếm. FUNiX chỉ dùng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Tài liệu tham khảo cũng là các tài liệu online.

  Tiếng Anh:
  Bài giảng để nguyên ngôn ngữ gốc tiếng Anh, được hỗ trợ phụ đề và thuyết minh. Sinh viên được khuyến khích tua đi tua lại để cảm nhận được tiếng Anh.

  Chứng chỉ:
  Đơn vị kiến thức nhỏ nhất có thể áp dụng để kiếm sống là Chứng chỉ – Certificate. Bằng Cử nhân CNTT của FUNiX bao gồm 8 chứng chỉ, xác nhận tám nhóm tri thức/kỹ năng cần thiết cho người học được các công ty dẫn đầu trong ngành công nhận.

  Tự nguyện:
  Học viên học theo đăng ký. Học viên chỉ phải thể hiện ham muốn và cam kết học tập. Không có yêu cầu đầu vào bắt buộc cho mỗi chứng chỉ. Học viên có thể bắt đầu bằng bất cứ chứng chỉ nào. Học viên thể hiện ham muốn bằng cách liên tục đặt câu hỏi trong quá trình học.

  Tức thì:
  Học viên sẽ được các mentor (là những chuyên gia trong ngành công nghiệp) giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ làm bài tập ngay tức thì trong trạng thái real-time.

  Thái độ:
  Các học viên sẽ được đánh giá qua:
  Thái độ học tập, thể hiện qua số câu hỏi tối thiểu mà họ phải hỏi các mentor
  Các bài tập đã hoàn thành
  Trả lời thi vấn đáp cho các mentor.

  Cộng đồng:
  Học viên và các mentor sẽ hình thành một cộng đồng công nghệ (cộng đồng FUNiX), giúp nhau giải các bài toán thực tế và chuẩn bị cho quan hệ đồng nghiệp sau này. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc “nhà tuyển dụng” ngay từ ngày đầu đi học và trong suốt quá trình học.

  Trải nghiệm:
  Học viên phải trải qua xDay, là các buổi off-line hàng tháng để xây dựng những mối quan hệ bền vững, bên cạnh những tương tác online hàng ngày.

  Giá hợp lý:
  Học phí sẽ theo mức Việt nam. Học bổng được phân phối theo cách để khuyến khích ai cũng có thể có học bổng.

  FUNiX-10nguyentac-slide1.png FUNiX-10nguyentac-Slide2.png FUNiX-10nguyentac-Slide4.png FUNiX-10nguyentac-Slide6.png FUNiX-10nguyentac-Slide8.png FUNiX-10nguyentac-Slide10.png FUNiX-10nguyentac-Slide12.png FUNiX-10nguyentac-Slide14.png FUNiX-10nguyentac-Slide16.png FUNiX-10nguyentac-Slide18.png FUNiX-10nguyentac-Slide20.png
Đang tải...