Nhện Hổ Phách - Chuyên mode case PC, độ tản nhiệt chất lỏng

Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt những hệ thống PC mang đậm nét sáng tạo, độc đáo riêng biệt

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  0939066699
  Website:
  http://www.nhenhophach.com
  Tiền thân là một người đam mê trong lĩnh vực lắp ráp và độ máy vi tính (PC) với mong muốn được chia sẽ niềm đam mê, sáng tạo của mình đến với tất cả mọi người yêu thích trong lình vực này. Anh ĐÌNH BẢN tức nhenhophach quyết định thành lập Cty TNHH Máy Tính Bản Sắc Việt đem niềm đam mê của mình và không ngừng sáng tạo để làm ra những sản phẩm độc đáo nhất tới tay các khách hàng có yêu cầu cao.

  Cty TNHH Máy Tính Bản Sắc Việt với tên gọi PC Salon là nơi trực tiếp tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt những hệ thống PC mang đậm nét sáng tạo, độc đáo riêng biệt cho mỗi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ PC và giải pháp làm mát bằng chất lỏng cho PC, trực tiếp thi công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

  Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HẬU MÃI CHU ĐÁO”, Cty TNHH Máy Tinh Bản Sắc Việt đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
  Để biết thêm về sản phẩm xin vui lòng xem qua các mục của website chúng tôi để biết rõ hơn về các sản phẩm.

  Nhàm chán với kiểu thùng máy tính truyền thống, khi mà tất cả các linh kiện cao cấp của bạn bị che đi. Hôm nay Modding Cafe đem đến một mẫu thiết kế mới về thùng máy, cũng như biến chiếc máy tính của bạn thành một món trang sức trên bàn làm việc. Tất cả các linh kiện sẽ được phô bày Case xoay 270 độ trái, phải Hệ thông LED đổi màu (RGB) Thiết kế tối ưu về Giải nhiệt nước ( nhiệt lượng và gió dc tách biệt hẳn các linh kiện)
  1-1.jpg 3-1.jpg 4-1.jpg 8-1.jpg Modding-Code-name-Delta-003.jpg Modding-Code-name-Delta-004.jpg Modding-Code-name-Delta-007.jpg Modding-Code-name-Delta-013.jpg Modding-Code-name-Delta-018.jpg Modding-Code-name-Delta-021.jpg

Đánh giá gần đây

 1. mr.qing
  mr.qing
  5/5,
  Like cho sôm nhỉ
Đang tải...