Vận chuyển gửi hàng Đài Loan chỉ từ 24H tại Skylink Express

Chuyên vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm

 1. nhatkhanh
  Hotline:
  0901851479
  Website:
  vanchuyendailoan.com
  Đài Loan là một quốc đảo xinh đẹp và phát triển bậc nhất hiện nay được ví như “con rồng Châu Á”. Với những phát triển mạnh mẽ về kinh kế cũng như văn hóa tập quán khá gần gũi với người Việt thì Đài Loan hiện nay là một địa điểm lý tưởng cho việc định cư, lao động, học tập lâu dài.

  Vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Đài Loan

  Hàng năm thì nhu cầu lao động học tập từ Việt Nam đi sang Đài Loan ngày càng tăng lên vì vậy việc gửi hàng hóa đi sang Đài Loan cũng như việc gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam ngày càng phổ biến hơn.

  Việc vận chuyển hàng hóa đi bằng máy bay qua Đài Loan khá dễ dàng và giá cước gửi hàng đi sang Đài Loan cũng khá rẻ vì đường bay ngắn nên việc gửi hàng Việt Nam đi Đài Loan và từ Đài Loan về Việt Nam liên tục hàng ngày.

  Để đáp ứng việc trao đổi hàng hóa mang tính liên tục, thường xuyên và cố định. Skylink Express nhận hàng và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đài Loan mỗi ngày trong tuần bằng đường hàng không. Giúp khách hàng có thể gửi hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn đến tay người nhận.

  Hàng hóa sau khi nhận hàng, bóc tách, đóng gói, làm thủ tục sẽ được gửi đi đến Đài Loan và khách hàng có thể nhận hàng chỉ từ 2 ngày.

  Vì sao bạn nên gửi hàng đi Đài Loan tại Skylink Express

  Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh đi Đài Loan với mọi số lượng hàng hóa gửi đi dù nhỏ hay lớn nên tìm dịch vụ vận chuyển hàng, công ty vận chuyển quốc tế Skylink Express vì những lý do sau đây:

  – Tại Skylink Express, quý khách sẽ được hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục gửi hàng đi Đài Loan trọn gói. Quý khách hàng chỉ cần khai báo các thông tin theo mẫu và hướng dẫn từ đội ngũ hỗ trợ của Skylink Express .

  – Quý khách hàng có thể gửi bất cứ sản phẩm nào với mọi trọng lượng từ 0.5kg đến 100kg.

  – Skylink Express hỗ trợ đóng gói miễn phí cho các sản phẩm, mặt hàng quý khách hàng gửi trực tiếp đến văn phòng.

  – Quý khách hàng chỉ cần đóng 1 phí gửi hàng duy nhất mà không đóng thêm bất cứ chi phí nào khác.

  – Giao hàng miễn phí tại Đài Loan và giao hàng tận nơi. Hỗ trợ giao đến 3 lần nếu quý khách hàng nhận đang không có mặt tại nơi nhận hàng.

  – Giá cước vận chuyển của Skylink Express luôn là giá cước ưu đãi, giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

  – Vận chuyển trực tiếp không qua trung gian nên thời gian gửi đi Đài Loan rất nhanh chóng, 1 ngày thông quan và 1 ngày phát hàng.

  Các loại hàng hóa gửi đi Đài Loan

  Để thuận thiện hơn trong quá trình gửi hàng đi Đài Loan, vận chuyển Đài Loan được nhanh gọn và tránh các trường hợp phát sinh. Kính mời quý khách hàng xem qua danh mục các sản phẩm, mặt hàng được phép đóng gói vận chuyển qua Đài Loan như sau:

  – Gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan như kem, son môi, dầu gội, phấn nữ trang, mặt nạ (dạng kem, lỏng, hộp)

  – Gửi hàng thực phẩm đi Đài Loan như (hạt điều, bánh kẹo, hạt tiêu, ngũ cốc, hạt tiêu, tinh bột nghệ, trà xanh, ngũ cốc, trà..)

  – Gửi quần áo giày dép đi Đài Loan như: Quần áo, giày dép, túi xách, nón, ví.

  – Hàng linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, máy xay.

  – Nhận thuốc, thực phẩm chức năng kể cả cây thuốc nam.

  Hàng hóa của quý khách hàng gửi hàng từ TPHCM đi Đài Loan trực tiếp không qua trung gian nào khác nên thường gửi đi đến Đài Loan rất nhanh và giao hàng tận nơi miễn phí tại Đài Loan.

  SKYLINK EXPRESS là công ty chuyên vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận vận chuyển Đài Loan, gửi hàng Đài Loan, chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ với mọi loại hàng hóa và trọng lượng theo mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận gửi hàng đi Taiwan Đài Loan giá cước rẻ tại TPHCM, vận chuyển giao hàng tận nơi tại Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Tân Bắc và các tỉnh thành phố tại Đài Loan.

  Ảnh

  1. van chuyen dai loan.png
Đang tải...