3CElectric chuyên sản xuất, lắp đặt tủ mạng Rack

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.500.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Quận Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 29/6/19, 360 Xem, 1 Trả lời
 1. titian99

  titian99 Thành viên

  14/6/19
  7
  0
  1
  Nam
  #1 titian99, 29/6/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Last edited: 3/7/19
  Tủ Rack (Tủ Mạng) Là Gì? Địa chỉ Chọn Mua Tủ Rack Uy Tín?

  Tủ rack có tên tiếng Anh rack cabinet ngoài ra còn được gọi với tên khác như là tủ mạng, tủ server.

  Công dụng của tủ rack (tủ mạng) là gì?


  Tủ rack (tủ mạng) là một thiết bị không thể thiếu trong các datacenter và được dùng để chứa các thiết bị mạng khác nhau tùy theo yêu cầu của nhà quản lý sẽ có các kích thước tủ rack khác nhau để chứa các thiết bị mạng như: router, switch, server, storage.

  Các thiết bị được chứa trong tủ rack sẽ được bố trí một cách gọn gàng khoa học giúp cho nhà quản lý dễ dàng quản lý các thiết bị hơn.

  Một tủ rack thông thường có các thiết bị như: nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ (bộ lưu điện ups) thiết bị mạng (switch chuyển mạch), thiết bị chống sét, dây cáp cable …

  Tùy thuộc vào môi trường sử dụng tủ rack ( tủ mạng) sẽ có các loại tủ khác nhau như : tủ trong nhà và ngoài trời.

  Đơn vị tủ rack (tủ mạng) U

  U là đơn vị tính toán không gian bên trong tủ rack theo tiêu chuẩn EIA. Hệ thống lỗ trên các thanh treo trong tủ được chia làm các cụm, mỗi cụm bao gồm 3 lỗ vuông cạnh 0.5 inch (12.70 mm). Mỗi hệ thống 3 lỗ vuông này được thiết kế song song tạo thành một phần không gian bên trong tủ với chiều cao 1U tương đương 1,75 inch (44,45 mm). Các thiết bị gắn trên Tủ rack (tủ mạng) thường được thiết kế dựa trên số U này.

  Cách chọn mua tủ rack (tủ mạng)

  Cần liệt kê những thiết bị sẽ cần lắp đặt lên Tủ rack (tủ mạng) )

  + Kích thước của thiết bị, lưu ý về chiều sâu,chiều cao,chiều ngang của thiết bị.

  + Dự phòng thiết bị mua trong tương lai, cần tính luôn trường hợp này nữa để sau này khi cần gắn lên tủ, để còn diện tích tủ để sẵn đến gắn vào.

  + Không gian đặt tủ rack (tủ mạng) bạn khảo sát trước nơi đặt tủ rack. Để chắc chắn rằng khi đặt tủ vào không ảnh hưởng tới không gian xung quanh, lưu ý cả màu sắc, để không làm xấu không gian xung quanh.

  Mua Tủ Rack (tủ mạng) ở đâu?

  3CElectric là đơn vị sản xuất đầu tiên nội địa hóa sản phẩn Tủ Rack (tủ Mạng) với nhãn hiệu C-Rack®. Với lợi thế truyền thống là một công ty trong ngành CNTT, chúng tôi luôn phát triển sản phẩm của mình dựa trên mong muốn của khách hàng, nhằm tối ưu kỹ thuật và đảm bảo sức cạnh tranh. Tất cả các dòng sản phẩm và phụ kiện đi kèm cho tủ C-Rack được sản xuất tại công ty 3CElectric (3CE) trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển . Sản phẩm được đóng gói và sản xuất bằng thép tấm dày 1mm – 1,5mm được phủ sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền vững, tính chống gỉ và cách điện.


  Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống Tủ rack Với mẫu mã đẹp, kết cấu vững chắc và sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, C-Rack® luôn là lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm dữ liệu lớn (Data Center), các công trình CNTT và có mặt khắp trên cả nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá và tư vấn tốt nhất: Website: https://3ce.vn/

  Email: contact@3ce.vn
   

  Ảnh

  1. anhbanggiaturack.jpg
  2. 1479441718_maychú1.jpg
  3. tu-rack-42u-d1200-luoi-3c-r42b12_1.jpg
  4. tu-rack-42u-d1200-luoi-trang-3c-r42w12_1.jpg
  5. 3c-rt15w06.jpg
 2. titian99

  titian99 Thành viên

  14/6/19
  7
  0
  1
  Nam
  SẢN PHẨM TỐT, BỀN ĐẸP CHẤT LƯỢNG
   
  29/6/19
Đang tải...