Thread has no images

4 bí mật tạo nên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.000.000.000
Điện thoại di động:
 • (Nhat)
Địa chỉ: hà nội, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 24/6/19, 74 Xem, 0 Trả lời
 1. Máy cắt CNC

  Máy cắt CNC Cao cấp

  28/8/18
  11
  0
  1
  #1 Máy cắt CNC, 24/6/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Last edited: 8/8/19
  Máy cắt laser fiber hiện nay là công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp gia công kim loại, gia công inox. Để làm rõ những bí mật tạo nên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber thì bài viết dưới đây giúp bạn sáng tỏ.

  Ưu điểm máy cắt Laser Fiber.
  Vì ưu điểm của máy cắt laser fiber là tốc độ cắt rất cao khi gia công kim loại mỏng lên tới 5mm (Cao hơn gấp 3 lần máy cắt laser Co2 ở cùng công suất). Tốc độ cắt có thể lên đến 30 – 80 mét/phút, còn tốc độ không tải lên đến 70 – 120 mét/phút. Vì vậy việc chế tạo bàn máy và các trục chuyển động của máy cắt laser rất phức tạp đòi hỏi phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt.

  https://hancatemc.com/wp-content/uploads/2019/06/EMC-1530FI_2-1.jpg.webp
  Đây là 4 lý do tạo nên sự khác biệt của máy cắt Laser Fiber.
  1. Khi chế tạo bàn máy cắt laser fiber.
  Bàn máy cắt laser fiber phải được ủ nhiệt để giải tỏa các lực căng bên trong vật liệu trước khi gia công thô. Sau đó phải giải tỏa lực rung trước khi gia công tinh. Điều này là để giải tỏa một cách có hiệu quả lực căng, trong quá trình gia công. Nếu công việc này không được thực hiện máy sẽ không thể làm việc ổn định lâu dài.

  https://hancatemc.com/wp-content/uploads/2019/06/ban-cat-laser.jpg.webp

  2. Nhà sản xuất sử dụng các thiết bị loại 2 để cạnh tranh về giá cả.
  Như thanh răng bánh răng, thanh trượt bi, hộp số hành trình…vv. Chi phí hàng loại 2 chỉ bằng 1 / 5 – 1 / 3 giá gốc. Người sử dụng khó có thể tìm thấy sự khác biệt trên máy mới (Đối với các thiết bị cơ khí như vậy. Ngay cả khi bản sao và bản gốc để cùng nhau ở trước mặt, bạn khó có thể biết đâu là máy laser chính hãng đâu là hàng laser nhái. Nhưng sau khi máy chạy một thời gian, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt về độ chính xác).

  3. Bàn máy cắt laser fiber cần phải đủ nặng để đảm bảo độ vững và ổn định khi chạy.
  Nên nhiều nhà sản xuất đã đánh lừa trên chất liệu làm bàn máy. 90% các nhà máy Trung Quốc đều sử dụng cùng một thiết kế bàn máy sử dụng thép hộp để làm khung bàn máy. Sau đó họ sẽ làm các tấm che trang trí bên ngoài. Nhưng một số lựa chọn ống dày 12mm, một số chọn 10mm, 8mm.

  https://hancatemc.com/wp-content/uploads/2019/06/khu-ung-suat-min.jpg.webp

  4. Khi sử dụng bàn máy có kết câu dạng khung thép hộp, nó có nguy cơ bị biến dạng.
  Nếu bạn kiểm tra Trumpf, Amada, Mitsubishi… Những thương hiệu nổi tiếng về máy cắt laser fiber trên thế giới, không ai sử dụng thiết kế dùng khung thép hộp trên máy của họ.
   
Đang tải...