Thread has no images

Đồ công nghệ 5 tính năng không thể thiếu trong thiết kế trang web e-learning

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 100.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 25/11/19, 85 Xem, 0 Trả lời
 1. user2648024

  user2648024 Thành viên

  23/11/19
  6
  0
  1
  #1 user2648024, 25/11/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Thiết kế trang web e-learning là gì?
  Thiết kế trang web e-learning có thể hiểu là các trang web dạy học, cung cấp khóa học trực tuyến, nơi mà những người học sẽ tìm thấy các khóa học theo chủ đề, lĩnh vực theo đúng những mong muốn của mình.

  Một số trang web e-learning chỉ bao gồm các video bài giảng, học viên muốn xem cần trả phí để xem các video đó, tuy nhiên một số trang thì có tích hợp cả tính năng livestream trực tiếp cho học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua màn hình máy tính. Đây được xem là hình thức học online khá phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay.  Thiết kế trang web e-learning mang lại khá nhiều thuận tiện cho người dạy và người học khi giờ đây họ có thể tham gia lớp học từ bất cứ đâu, vào bất kì thời gian nào chỉ cần có sự thỏa thuận và thống nhất lẫn nhau. Trên cơ sở này, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến mô hình kinh doanh lớp học, khóa học trực tuyến và tiến hành thiết kế các trnag web e-learning.

  Tham khảo: Dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến đa lĩnh vực hiệu quả cao

  Do đó, nếu bạn đang có ý tưởng thực hiện các trang web giáo dục, đào tạo trực tuyến, dù liên quan đến lĩnh vực nào đi nữa thì bạn đều cần trang bị các kiến thức cần thiết để quá trình vận hành được diễn ra tốt nhất.

  Trong phần tiếp theo của bài viết này WEBICO sẽ chia sẻ với bạn “5 tính năng không thể thiểu trong các thiết kế trang web e-learning”

  5 tính năng không thể thiếu trong thiết kế trang web e-learning
  Điều quan trọng nhất ở đây sẽ là bạn cần bắt đầu bằng cách tạo một trang web có thể mở rộng

  Nếu bạn đã biết đến các tính năng cơ bản của trang web e-learning như các khóa học, bài học, câu đố, bài tập, tài khoản người dùng… hãy nghiên cứu thêm những tính năng hữu ích khác có thể hoàn thiện hơn trang web của bạn.

  Tính năng trang web eLearning # 1: Cửa hàng trực tuyến
  Một câu hỏi quan trọng bạn phải tự hỏi mình khi có mong muốn phát triển một hệ thống quản lý học tập trực tuyến sẽ là bạn có muốn bán các khóa học của bạn trực tuyến hay không? Nếu câu trả lời là KHÔNG thì bạn không còn gì để suy nghĩ nữa. Nhưng, nếu câu trả lời của bạn là CÓ hoặc CÓ THỂ thì bạn cần cân nhắc tối ưu và đưa chức năng này vào website của mình.
  http://bit.ly/2XI5hjj
  Nếu bạn phải chọn một hệ thống thương mại điện tử thì hệ thống bán hàng tốt nhất của bạn sẽ là WooCommerce, không chỉ là một trong những plugin WordPress được sử dụng nhiều nhất trong miền thương mại điện tử mà nó còn được tích hợp với hầu hết các hệ thống quản lý học tập sẵn sàng hàng đầu như LearnDash và WPLMS trong WordPress.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện các tính năng của một cửa hàng trực tuyến cho trang web e-learning của mình mà không phải sử dụng đến WooCommerce thì bạn cần phải tìm các nền tảng khác thực sự phù hợp.

  Tính năng trang web eLearning # 2: Gamification
  Với hầu như tất cả các hệ thống trực tuyến, người dùng thường hay có tâm lý thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi trang load, chờ đến giờ học và lúc này trang web của bạn sẽ cần nhiều hơn để thu hút sự chú ý của người dùng. Các trò chơi nhanh trong lúc chờ đợi chẳng hạn?  Gamification sẽ bao gồm các tính năng như giới thiệu một hệ thống điểm cho sinh viên đăng ký để nuôi dưỡng tinh thần cạnh tranh. Một plugin như BadgeOS có thể xử lý tốt yêu cầu này.

  Tính năng trang web eLearning # 3: Tương tác dành cho học viên
  Một khía cạnh sẽ bị thiếu trong một lớp học trực tuyến trái so với một lớp học thực tế sẽ là khả năng tương tác của con người. Tính năng thiếu này đôi khi có thể cản trở quá trình học tập của học viên khi họ chỉ có một mình, không thể liên lạc lẫn nhau hay với giáo viên mỗi khi cần thiết.  Nếu đây là một tính năng mà bạn nghĩ là cần thiết hoặc có liên quan đến lớp học trực tuyến của bạn thì hãy tìm đến Plugin BuddyPress trong WordPress nhé

  Tính năng trang web eLearning # 4: Nền tảng Brainstorming
  Một lớp học truyền thống cho phép sinh viên nâng cao các truy vấn và đưa ra các ý tưởng trong môi trường lớp học, phục vụ như một nền tảng động não tuyệt vời. Nhưng với các lớp học trực tuyến thì khía cạnh đó đang bị khuyết, và nhiệm vụ của bạn, những người sáng lập website, là bổ sung thêm các tính năng biến lớp học của bạn thành diễn đàn thảo luận trực tuyến, nơi các học viên có thể tự do trao đổi thông tin đưa ra các ý tưởng và tương tác với nhau dễ dàng hơn.  Nếu bạn đang thắc mắc, hãy tìm đến plugin bbPress . Nó là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn thiết lập diễn đàn thảo luận trên thiết kế trang web e-learning của bạn một cách dễ dàng.

  Tính năng trang web eLearning # 5: Quản lý sự kiện
  Cuối cùng, nếu quan tâm đến việc tổ chức các sự kiện cho sinh viên và cần một hệ thống quản lý sự kiện, bạn có thể muốn tìm hiểu sự tích hợp của plugin sự kiện với hệ thống quản lý học tập của bạn.

  Một ví dụ về sự tích hợp như vậy sẽ là Plugin Espresso Event Dash .

  Việc tích hợp này sẽ cực kỳ tiện dụng nếu bạn cần kết hợp các khóa học với các sự kiện..
   

  Về người bán

  user2648024
  Ngày tham gia:
  23/11/19
  Sản phẩm:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  25/11/19
Đang tải...