Thread has no images

Web Bán sản phẩm vật lý trực tuyến bằng WordPress

 • Hà Nội
 • Xem: 181
Seller address:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
ducbkvn19
Ngày tham gia:
24/7/18
Total Products:
6
Thích đã nhận:
0
Địa phương: Hà Nội
Điện thoại di động: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 28/8/18, 181 Xem, 0 Trả lời
 1. #1 ducbkvn19, 28/8/18

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế Website Wordpress Chuẩn SEO Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web thành viên với một loạt các plugin WordPress có sẵn. Hãy xem danh sách 5 plugin thành viên WordPress tốt nhất của chúng tôi để bắt đầu.

  Một công cụ tuyệt vời khác để tạo trang web thành viên là Rainmaker . Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng trang web thành viên với nền tảng Rainmaker để biết thêm chi tiết.

  8. Tạo một Diễn đàn Riêng tư

  Một tùy chọn khác để tạo trang web thành viên trả phí là tạo các diễn đàn riêng tư mà người dùng phải trả tiền để có quyền truy cập. Diễn đàn là cách tuyệt vời để khán giả của bạn nhận được lời khuyên riêng tư từ bạn. Các thành viên khác của cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.

  Trong khi kiểm duyệt một diễn đàn có thể là rất nhiều công việc, một diễn đàn trả tiền là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập định kỳ từ trang web WordPress của bạn.

  Để bắt đầu, bạn cần thiết lập một diễn đàn trên trang web của mình. Dưới đây là 5 trình cắm diễn đàn tốt nhất được đề xuất cho WordPress của chúng tôi .

  Tạo một trang web thư mục với WordPress
  Một tùy chọn khác để kiếm tiền trực tuyến với WordPress là tạo một thư mục hoặc trang web danh sách. Sau đó, bạn có thể tính phí khách truy cập để quảng cáo danh sách của họ trên trang web của bạn.

  Dưới đây là một vài ý tưởng thư mục khác nhau để bạn bắt đầu.

  9. Tạo một Danh mục doanh nghiệp có trả tiền

  Các thư mục web có thể khiến bạn nghĩ về những ngày đầu của trang web trước khi các bot bắt đầu lập chỉ mục mọi thứ tự động, nhưng chúng không hoàn toàn lỗi thời.

  Các thư mục web chung không còn cần thiết, nhưng các thư mục cục bộ hoặc thích hợp có thể cực kỳ hữu ích.

  Thư mục có thể thu thập đánh giá của các doanh nghiệp địa phương, chia sẻ các podcast tốt nhất về một chủ đề cụ thể hoặc liệt kê các sản phẩm tốt nhất trong một niche nhất định.

  Thiết kế Website bán hàng bằng Wordpress Bạn có thể dễ dàng tạo một thư mục web trong WordPress theo hướng dẫn của chúng tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều plugin thư mục cho WordPress bạn có thể lựa chọn, nhiều trong số đó cho phép bạn chấp nhận thanh toán với các đệ trình.

  10. Tạo một bảng công việc WordPress với các bài nộp có trả tiền

  Một tùy chọn khác là tạo bảng công việc có trả tiền. Các công ty muốn quảng cáo một vị trí mở cho đối tượng của bạn có thể trả tiền cho bạn để gửi một danh sách.

  Việc tạo một bảng công việc thành công trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thu hẹp một niche cụ thể. Bằng cách đó bạn có thể trở thành trang web truy cập cho bất kỳ ai tìm kiếm công việc trong ngành đó, với sự cạnh tranh tối thiểu.

  Điều này làm việc tuyệt vời cho các blog được thiết lập trong một niche hẹp. Ví dụ, ProBlogger giờ đây nổi tiếng với ban công việc của họ dành cho các blogger chuyên nghiệp.

  Chung Cư Đồng Kỵ Golden Square Bắc Ninh http://dongkygoldensquare.net/
   
Đang tải...