Thread has no images

Bán thiết bị định vị xe ô tô tại sơn tây hà nội

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 2/12/16, 276 Xem, 0 Trả lời
 1. viettechgps

  viettechgps Thành viên

  11/7/14
  111
  0
  Nam
  #1 viettechgps, 2/12/16

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Bán Định Vị Xe ô Tô Tại Sơn Tây
  Bán thiết bị định vị xe ô tô tại sơn tây hà nội. quý khách hàng tại phúc thọ, đan phượng, hoài đức, thạch thất, ba vì có nhu cầu lắp đặt cho mình một hệ thống thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô, xe máy vui lòng liên hệ để được hỗ trợ lắp đặt tận nơi. thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, đăng ký đăng kiểm...

  http://giamsathanhtrinhoto.vn/userfiles/images/sản phẩm tin tức/thiet-bi-dinh-vi-oto-gt06n.jpg

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một thiết bị giám sát hành trình trên xe ô ô, định vị hay một thiết bị chỉ đường, camera lùi tại sơn tây ba vì hoặc các vùng lân cận có thể đến với các cửa hàng chi nhánh của chúng tôi để được hỗ trợ chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu.

  http://giamsathanhtrinhoto.vn/userfiles/images/theo dõi bả đồ/dinh-vi-son-tay.png

  SAO VIỆT đơn vị có thiết bị định vị ô tô là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất và phân phối với nhiều ưu việt và khả năng mở rộng đa chức năng. Sử dụng thiết bị định vị SAO VIỆT bạn có thể kiểm soát được tất cả các chức năng bắt buộc theo quy định của Bộ GTVT, cá nhân như:

  Chức năng thông báo trạng thái hoạt động: tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động: tín hiệu GPS, tín hiệu GSM, khả năng kết nối máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu …

  Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.

  Chức năng cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép…

  Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: hành trình xe chạy, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe.

  Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ do gián đoạn đường truyền.

  Chức năng cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn …

  Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

  Phần mềm quản lý đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, thông tin, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục…; thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị GSHT; tính năng quản lý và khai thác dữ liệu:truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê, báo cáo.


  Trên thị trường hiện nay định vị ô tô rất đa dạng được sản xuất trong nước mà cả nhập khẩu ở nước ngoài. Việc trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán cho khách hàng diễn ra ở nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối định vị ô tô, điều này khiến khách hàng không biết lựa chọn loại nào để đáp ứng yêu cầu do Bộ GTVT đưa ra vàphù hợp với túi tiền của mình.

  Sao Việt là một trong số ít công ty trên cả nước có thể đáp ứng được tất cả những điều trên về một địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe tải. Chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt sản phẩm và dịch vụ thiết bị giám sát hành trình xe uy tín nhất tại sơn tây.

  – Phục vụ nhanh- chính xác- thân thiện

  – Có chế độ bảo hành dài hạn

  – Chất lượng phục vụ khách hàng tốt bởi chỉ có công ty chất lượng cao thì mới có thể chú ý đến cả việc phát triển về dịch vụ.

  – Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ngày tháng sản xuất.

  – Hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

  – Công ty có hệ thống chi nhánh và đại lý phân phối rộng khắp.

  – Có hệ thống trang web đầy đủ thông tin về sản phẩm
  http://giamsathanhtrinhoto.vn/
  http://giamsathanhtrinhxemay.vn/
   

  Về người bán

  viettechgps
  Ngày tham gia:
  11/7/14
  Sản phẩm:
  111
  Thích đã nhận:
  0

Đang tải...