Thread has no images

Đồ công nghệ Bếp gas hồng ngoại có tốt không?

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 5.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 23/8/18, 178 Xem, 0 Trả lời
  1. Kanzler

    Kanzler Thành viên

    17/8/18
    8
    0
    Điểm:
    $0
    #1 Kanzler, 23/8/18

    Thông tin sản phẩm

    Nơi bán
    Hà Nội
    Tình trạng
    Đã bán
    Với người Việt hiện nay, sản phẩm bếp gas hồng ngoại thì hầu như chưa được biết tới nhiều. Sản phẩm bếp gas hồng ngoại là gì, có tốt không, có tiết kiệm không. Vậy sản phẩm bếp gas hồng ngoại là gì, có tốt không, có tiết kiệm không?

    Bếp gas hồng ngoại là gì?

    Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt để tạo ra bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu cho bếp gas hồng ngoại tối đa. Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng (hoặc phẳng) với hàng ngàn lỗ li ti trên đó giúp phát xạ nhiệt rộng hơn.

    >>>Gợi ý xem thêm: Mua https://thietbibepkanzler.vn/news/bep-hong-ngoai-duc-co-tot-khong.html ở đâu rẻ?
    Ưu điểm, nhược điểm bếp gas hồng ngoại:
    http://www.delebaby.com/wp-content/uploads/2018/08/bếp-ga-âm-hồng-ngoại.jpg

    Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại:



    - Bếp gas hồng ngoại nấu ăn nhanh chóng so với bếp gas thông thường.
    - An toàn với sức khỏe người dùng, hạn chế tối đa cháy nổ, không làm đen đáy dụng cụ nấu bởi việc đốt cháy gas diễn ra hoàn toàn trên bề mặt của đầu đốt, không có ngọn lửa “thực sự” xuất hiện trong quá trình đun nấu, làm nóng nồi chảo, giúp thức ăn chín là nhờ vào nhiệt lượng tỏa ra từ đầu đốt hồng ngoại mà không phải là từ ngọn lửa như ở các bếp gas truyền thống.
    - Bếp gas hồng ngoại không bị gió thổi hay thức ăn, chất lỏng rơi vào làm tắt bếp đột ngột.
    - Bếp gas hồng ngoại không có khói xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng.

    Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại:



    - Đầu đốt bằng chất liệu hợp kim hấp thu nhiệt nên lượng gas tiêu thụ tiết kiệm chỉ khoảng 15%.
    - Đầu đốt bằng gốm, sứ Ceramic độ bền không cao nên nhanh hỏng và phải thay thường xuyên.
    - Đầu đốt thiết kế có nhiều lỗ nhỏ li ti, làm sạch mất nhiều thời gian.
    - Hồng ngoại nóng và tỏa nhiệt, khá nguy hiểm cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi hay quên.
    - Khó vệ sinh hơn bếp từ do mặt bếp vẫn không bằng phẳng.
    - Người sử dụng phải cẩn thận không để các vật nặng rơi trực tiếp vào bề mặt gốm Ceramic này, có thể gây nứt vỡ khiến chức năng tiết kiệm gas không còn tác dụng.

    >>>Có thể bạn quan tâm: https://thietbibepkanzler.vn/news/mua-bep-ga-nao-tot.html?

    Bếp gas hồng ngoại khác bếp gas thường như thế nào?
    http://www.delebaby.com/wp-content/uploads/2018/08/bep-gas-hong-ngoai-1.jpg
    Bếp ga hồng ngoại Taka

    Đặc điểm phân biệt chính trong thiết kế nằm ở cấu tạo đầu đốt. Đầu đốt bếp gas hồng ngoại được làm từ gốm ceramic thay vì kim loại, có bề mặt phẳng hoặc gợn sóng (giúp tăng diện tích phát xạ so với mặt phẳng). Thực tế, Ceramic là chất liệu được dùng trong công nghiệp nung sấy với khả năng chịu nhiệt cao (càng nung càng bền). Phần thân gốm ceramic được cấu tạo dạng lưới với trên 3000 lỗ li ti, bố trí tối ưu nhất để mang lại hiệu quả đốt nóng hoàn hảo.

    Ở một số nước Châu Âu, công nghệ này đã được dùng khá lâu trong các lò nướng Barbecue dã ngoại gia đình. Các loại bếp hồng ngoại này đảm bảo đồ nướng được chín đều mà không bị khét hoặc ám mùi gas. Bên cạnh đó, sử dụng tia hồng ngoại còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, thay cho nấu nướng bằng than củi khói bụi như các nước Châu Á thường sử dụng.

    >>>Xem thêm: https://thietbibepkanzler.vn/news/mua-bep-dien-tu-o-dau-gia-re.html
     

    Về người bán

    Kanzler
    Ngày tham gia:
    17/8/18
    Sản phẩm:
    8
    Thích đã nhận:
    0
Đang tải...