Blackmagic Design Micro Converter HDMI to SDI 3G

Nơi bán
Quận 1, Hồ Chí Minh
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.293.000
Điện thoại di động:
 • (Ms Tiên)
Địa chỉ: TK38/7 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 27/10/21, 150 Xem, 0 Trả lời
 1. 0906.370.386

  0906.370.386 Cao cấp

  30/10/15
  13
  0
  Money:
  $0
  #1 0906.370.386, 27/10/21

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Quận 1, Hồ Chí Minh
  Tình trạng
  Đã bán
  Micro Converter HDMI to SDI 3G (Loại không kèm nguồn)

  Bộ chuyển đổi phát sóng USB cấp nguồn nhỏ nhất thế giới!

  Các mẫu Blackmagic Micro Converter 3G mới là bộ chuyển đổi video truyền hình cực nhỏ cho phép bạn kết nối giữa HDMI và thiết bị SDI chuyên nghiệp. Thiết kế chắc chắn và thu nhỏ giúp chúng đủ nhỏ để có thể sử dụng ở mọi nơi! Bạn nhận được kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp để làm việc với tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60. Bộ chuyển đổi Micro sử dụng USB để cấp nguồn, vì vậy chúng có thể được cấp nguồn trực tiếp từ TV hoặc laptop. Bạn thậm chí có thể mua chúng mà không cần nguồn điện nếu không cần thiết! Chỉ Blackmagic Micro Converters mới có các thiết bị điện tử được thiết kế tùy chỉnh phù hợp với các thông số kỹ thuật phát sóng toàn cầu hiện tại và có thể được cập nhật lên các tiêu chuẩn mới trong tương lai.

  Micro Converter HDMI to SDI 3G

  Mẫu thiết bị này hoàn hảo để kết nối máy quay HDMI và máy tính với thiết bị SDI chuyên nghiệp! Bạn nhận được hai đầu ra 3G-SDI có thể được đặt ở định dạng mức A hoặc mức B. Không giống như các bộ chuyển đổi giá rẻ, nó thậm chí còn hỗ trợ các định dạng film rate bao gồm 1080p24, 1080p47,95 và 1080p48.

  Sử dụng mọi nơi
  Bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng có kích thước bỏ túi!

  Blackmagic Micro Converter rất nhỏ nên bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu! Điều đó có nghĩa là luôn dễ dàng giữ một số ít sẵn sàng cho bất kỳ nhiệm vụ chuyển đổi khẩn cấp nào! Bởi vì chúng có chất lượng cực kỳ cao, bạn có thể tin tưởng chúng cho tất cả các loại hình phát sóng, sản xuất trực tiếp và sử dụng tại trường quay. Sử dụng chúng để biến bất kỳ màn hình máy tính, TV hoặc máy chiếu video nào thành broadcast monitoring được hiệu chỉnh màu chất lượng cao. Chúng cũng hoàn hảo để chuyển đổi đầu ra HDMI của máy tính và máy quay video tiêu dùng sang thiết bị SDI cao cấp. Hãy tưởng tượng sử dụng một trình chiếu chạy trên máy tính cho các tiêu đề chất lượng phát sóng cao cấp trong sản xuất trực tiếp! Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để mở rộng khoảng cách HDMI dài bằng SDI.

  Thiết kế thu nhỏ
  Bộ chuyển đổi cấp phát sóng được thiết kế chính xác!

  Nguồn điện USB hoặc AC
  Cấp nguồn qua USB-C hoặc nguồn điện tùy chọn!

  Các mẫu Blackmagic Micro Converter 3G mới được cấp nguồn qua cùng một kết nối USB-C được sử dụng trên các máy tính và điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể cấp nguồn cho bộ chuyển đổi từ cùng một TV hoặc máy tính mà bạn đang chuyển đổi video. Bạn cũng có thể mua Bộ chuyển đổi Micro với nguồn điện AC hỗ trợ 100 đến 240V AC và đi kèm với 4 bộ điều hợp ổ cắm AC khác nhau để bạn có thể cắm chúng vào các ổ cắm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó hoàn toàn phù hợp khi bạn làm công việc quốc tế! Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ sạc điện thoại thông minh và bộ pin sạc để cung cấp năng lượng cho Bộ chuyển đổi Micro trên phim trường. Với rất nhiều giải pháp cấp nguồn dễ sử dụng, bạn sẽ không bao giờ thiếu nguồn điện nữa!
   

  Ảnh

  1. Micro Converter HDMI to SDI 3G 1.jpg
  2. Micro Converter HDMI to SDI 3G 2.png
  3. Micro Converter HDMI to SDI 3G 3.png
  4. Micro Converter HDMI to SDI 3G 4.jpg
  5. Micro Converter HDMI to SDI 3G 5.jpg
  6. Micro Converter HDMI to SDI 3G 6.jpg
  7. Micro Converter HDMI to SDI 3G 7.jpg
  8. Micro Converter HDMI to SDI 3G 8.jpg
  9. Micro Converter HDMI to SDI 3G.png

  Về người bán

  0906.370.386
  Ngày tham gia:
  30/10/15
  Sản phẩm:
  13
  Thích đã nhận:
  0
Đang tải...