1. admin

  admin Hỗ trợ thành viên
  Staff Member Mod

  27/4/06
  22
  555
  Money:
  $0
  #1 admin, 22/5/13

  Thông tin sản phẩm

  Last edited by a moderator: 26/3/21
  HƯỚNG DẪN

  Để up một chủ đề, bạn chỉ cần mở chủ đề đó ra, tìm nút Up bài, bấm vào để Up bài . Ngoài ra ở ngay phần nội dung cũng có nút Up, nút này có hiển thị thời gian còn lại chúng ta có thể Up.
  upload_2021-3-24_10-42-8.png

  Kể từ ngày 01/03/2014, BQT sẽ áp dụng xử lý vi phạm với các trả lời (comment) dạng như up, trả lời vô nghĩa, trả lời trùng lặp để up (mặc dù trả lời đã không còn tác dụng up từ lâu), trả lời với mục đích up hộ trong chủ đề thành viên khác hoặc các hành vi spam nội dung, spam link hay tương tự sẽ bị xử lý. Vi phạm mỗi lần sẽ bị phạt 3 điểm (qui định hiện tại 10 điểm sẽ bị treo nick).

  Để góp phần làm đẹp bài bán hàng và đưa các thông tin có ích đến người mua, nâng cao uy tín, và thương hiệu người bán, BQT kính mong các thành viên lưu ý không spam, không trả lời spam, trả lời up hay tương tự vào chủ đề của mình và của thành viên khác để tránh bị xử lý vi phạm.
  Để up chủ đề Nhật tảo đã có công cụ Up từ khá lâu, các bạn có thể dùng để up.

  CÁC QUI ĐỊNH
  1. Số chủ đề có thể up mỗi ngày bằng với số chủ đề mới mà nhóm thành viên có thể tạo ra mỗi ngày. Xem thêm đặc điểm và giới hạn của từng nhóm thành viên tại đây.
  2. Trong cùng một chủ đề, các lần up cách nhau là: 1h (3600s)
  3. Trên toàn diễn đàn, các chủ để phải up cách nhau ít nhất 60 giây đối với nhóm thành viên cao cấp, và 30 phút đối với nhóm thành viên.
  4. Chủ topic mới có thể up chủ đề của mình.
   
  Thanhhuyenaen, MrQ, Ngocvan87552 người khác thích nội dung này.

Đang tải...