1. LIENHUONG

  LIENHUONG Hỗ trợ thành viên
  Mod

  #1 LIENHUONG, 15/9/15

  Thông tin sản phẩm

  Last edited by a moderator: 4/1/22
  Để gửi bài trong khu Mua bán cũng như sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn thì các bạn cần xác thực Số điện thoại (SĐT) để làm Thành viên.
  Số điện thoại sẽ không hiển thị ở đâu khác ngoài bài mua bán của bạn.
  Khi đăng bài mua bán, bạn không cần nhập lại số điện thoại mà hệ thống sẽ tự động hiển thị dưới dạng hình ảnh để bảo vệ các thông tin này trước các bộ máy tìm kiếm và các phần mềm tự động lấy tin.
  Khi đóng bài mua bán các thông tin liên lạc của bạn liên quan đến bài này cũng không thể xem được nữa.
  1. Sau khi đăng nhập, bạn trỏ vào menu nick của bạn (bên trái Hộp thư), chọn "Thông tin liên hệ", (hoặc vào trực tiếp link này).
  2. Bạn sẽ thấy ngay ô Điện thoại di động. Ở đây bạn có thể nhập số điện thoại di động của bạn. Lưu ý là cần phải nhập chính xác và phải là số bạn đang dùng. Bấm "Lưu" để lưu lại.
  3. Sau khi lưu xong bạn sẽ thấy trên màn hình có thông báo rằng một tin nhắn đã được gửi đến số điện thoại của bạn.
  4. Kiểm tra tin nhắn trên điện thoại của bạn.
  5. Bấm Nhập mã / Gửi lại mã để nhập 6 chữ số trong tin nhắn sau đó bấm Lưu.
  6. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, cũng bấm Nhập mã / Gửi lại mã, chọn ô Yêu cầu mã xác thực và bấm Lưu để được gửi lại mã khác.
  upload_2021-3-24_11-40-24.png


  Lưu ý:
  * Bạn chỉ có thể yêu cầu gửi lại mã tối đa 2 lần (tính cả lần đầu tiên hệ thống tự gửi cho bạn là 3). Sau đó nếu vẫn chưa nhận được tin nhắn hoặc vẫn không xác thực được, vui lòng liên hệ Hỗ trợ hoặc email đến hotro@nhattao.com để được trợ giúp.

  * Khi nick có chữ Thành viên ở dưới thay cho Mới tham gia các bạn sẽ thấy nút Tạo chủ đề mới trong khu vực bạn cần post.
  * Nếu đã là Thành viên mà các bạn chưa post bài được thì bạn Thoát nick, xóa cache/cookies, khởi động lại trình duyệt & vào đăng nhập rồi thử lại


  * Khi bạn thay đổi số điện thoại (hoặc email), bạn cần xác thực số điện thoại (hoặc email) mới nếu không sẽ trở lại nhóm "Mới đăng ký" và không thể đăng bài. Kể cả khi đổi về một số điện thoại cũ đã được bạn xác thực trước đó, bạn vẫn cần phải xác thực lại để chứng minh mình vẫn còn là chủ sở hữu của số điện thoại này.
   

Đang tải...