Con số may mắn tuổi Nhâm Tuất

50.000.000 đ

Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)

Về người bán

user2802078
Ngày tham gia:
29/1/21
Sản phẩm:
9
Thích đã nhận:
0
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 50.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 24/2/21, 65 Xem, 0 Trả lời
 1. user2802078

  user2802078 Thành viên

  29/1/21
  9
  0
  Nam
  #1 user2802078, 24/2/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Mới 100%
  Tại sao cần phải chọn số hợp tuổi Nhâm Tuất
  Theo quan niệm truyền thống của người phương đông, mỗi con số đều liên quan đến vận mệnh, tài lộc của mỗi người. Những con số có thể mang tới những điều tốt lành nhưng cũng có thể đem lại sự xui xẻo. Con số không chỉ đơn giản là những số học bình thường mà nó còn là sự hiện thân của vạn vật trong ngũ hành và phù hợp với từng tuổi khác nhau.
  Với người sinh năm 1982, áp dụng số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sẽ mang đến những điều thuận lợi hơn trong cuộc sống, giúp hóa giải những điều không may, hóa dữ thành lành, giúp khắc phục những khuyết điểm, yếu kém của người sinh tuổi Nhâm Tuất. Do đó, chọn con số hợp với tuổi Nhâm Tuất là hết sức cần thiết phải sử dụng. Vậy sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào thì mời các bạn đọc tiếp tục theo dõi dưới đây
  Tuổi Nhâm Tuất hợp số nào?
  Trong phong thủy, những con số đóng vai trò quan trọng đối với tuổi Nhâm Tuất. Những con số hợp với tuổi nhâm tuất sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất là số 6. Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy số 6 hành Kim, Kim sinh Thủy nên số 6 tương sinh rất tốt cho bản mệnh của người tuổi này. Theo quan hệ tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên rất tốt, sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và hanh thông cho người sinh năm 1982 phát triển. Con số phù hợp với tuổi Nhâm Tuất có rất nhiều ứng dụng mà tuổi 1982 có thể áp dụng trong cuộc sống của mình.
  -Số 6 thuộc hành Thổ (Điều này cần phải xem xét, thực nghiệm để rút ra kết luận chính xác). Phong Thủy Huyền Không có sao Khai Dương nằm ở vị trí số 6 trên chòm sao Bắc Đẩu, sao này còn được gọi là sao Lục Bạch, sao Vũ Khúc. Sao Lục Bạch được sử dụng rất nhiều trong quá trình luận đoán trạch vận. Nó mang những ý nghĩa cát lợi về tài lộc, sao này được truyền là hiện thân của Chu Vũ Vương thời Phong Thần, ông là một vị minh quân, giỏi việc trị vì, đưa đất nước phú quốc cường binh, tài sản phong thịnh, văn hóa rực rỡ. Sao Lục Bạch là một trong tam bạch cát tinh (tam bạch cát tinh gồm có sao Nhất Bạch, sao Lục Bạch và sao Bát Bạch). Với những ý nghĩa kể trên thì ý nghĩa số 6 ứng với những nguồn năng lượng thịnh vượng về tài sản, ngân sách, uy tín, danh vọng, địa vị và quyền hành.
  - Khi sử dụng con số may mắn này thì tuổi 1982 thu hút được vận tài lộc nhanh chóng, đón nhiều may mắn. Để tìm được con số hợp tuổi đem lại may mắn cho người tuổi Nhâm Tuất sở hữu. Cứ sử dụng số hợp tuổi thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Gặp hạn, vận khó, số hợp với tuổi Nhâm Tuất như "chiếc bùa hộ mệnh" có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.
  Nguồn: simphongthuy.vn
  Với những chia sẻ của các chuyên gia tại simphongthuy.vn trên đây mong rằng các bạn sẽ biết được con số may mắn của mình và áp dụng vào cuộc sống.
  =>>>>>> Xem chi tiết tại: Số may mắn tuổi nhâm tuất
   

  Ảnh

  1. Capture.JPG

  Về người bán

  user2802078
  Ngày tham gia:
  29/1/21
  Sản phẩm:
  9
  Thích đã nhận:
  0
Đang tải...