1. lotterite

  lotterite Administrator
  Staff Member Mod

  2/5/12
  33
  104
  Nữ
  Money:
  $140
  #1 lotterite, 5/11/15

  Thông tin sản phẩm

  Last edited by a moderator: 24/3/21
  1. Đăng nhập vào nhattao.com bằng tài khoản tinhte.vn

  Nếu bạn chưa có sẵn tài khoản tại Nhật tảo, ngoài việc hỗ trợ đăng nhập bằng Google và Facebook, Nhật tảo còn cho phép đăng nhập bằng tài khoản tinhte.vn.

  Từ trang chủ, bạn nhấn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình. Chọn "Đăng nhập bằng Tinhte.vn" và đăng nhập bình thường bằng username và password bạn vẫn dùng tại diễn đàn Tinh tế.

  upload_2021-3-24_11-19-20.png


  upload_2021-3-24_11-20-59.png


  Tiếp theo bạn cần xác nhận lại mật khẩu tài khoản trên tinhte.vn để đăng nhập vào nhattao.com.


  *Trong trường hợp bạn muốn dừng liên kết hai tài khoản, bạn vào phần "Tài khoản kết nối" và chọn "Hủy kết nối tài khoản Tinhte.vn"

  upload_2021-3-24_11-25-1.png

  *Lưu ý:
  - Khi bị ban nick tại tinhte.vn:
  • Nếu bạn dùng chung một tài khoản (một username) cho tinhte.vn và nhattao.com, khi bị ban nick tại Tinh tế bạn cũng sẽ không thể đăng nhập tại Nhật tảo.
  • Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách chọn "Quên mật khẩu" tại Nhật tảo và làm theo hướng dẫn. Bằng cách này hệ thống tạo cho bạn một mật khẩu riêng chỉ dùng cho tài khoản nhattao.com, không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn tại tinhte.vn (sau khi hết thời hạn bị ban nick bạn vẫn có thể đăng nhập vào Tinh tế bằng mật khẩu cũ).
  • Nếu bạn có hai username và hai tài khoản này được liên kết với nhau, khi bị ban nick tại tinhte.vn, hệ thống sẽ không tự động đăng nhập khi bạn vào nhattao.com, và bạn cũng không thể dùng chức năng "Đăng nhập bằng Tinhte.vn". Để khắc phục, bạn cần đăng nhập vào nhattao.com bằng username và password bạn dùng khi đăng ký tài khoản tại Nhật tảo.
  - Nếu chỉ dùng chung một tài khoản và bạn chọn "Hủy kết nối tài khoản Tinhte.vn" tại Nhật tảo, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới để dùng riêng tại nhattao.com.
   

  Ảnh

  1. upload_2021-3-24_11-18-48.png
  MrQ, tsonmodelchLIENHUONG thích nội dung này.
Đang tải...