Thread has no images

Dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín chính hãng tại TPHCM

Nơi bán
Hồ Chí Minh
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Đã bán
Giá: 10.000.000
Điện thoại di động:
 • (Bệnh Viện Điện Thoại 24h)
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 18/6/19, 44 Xem, 0 Trả lời
 1. 24hcare

  24hcare Thành viên

  1/2/19
  3
  0
  1
  Nữ
  #1 24hcare, 18/6/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hồ Chí Minh
  Tình trạng
  Đã bán
  Last edited: 31/7/19
  Quý khách đang có nhu cầu cần sửa chữa iPhone và đang bối rối tìm kiếm địa chỉ uy tín để sớm ngày khôi phục dế yêu. Nhưng có quá nhiều yếu tố cản trở bạn nhận dạng nơi nào uy tín như có quá nhiều trung tâm hạng 3 mọc lên , hoặc tự nhận uy tín.

  Cần chú ý gì khi sửa chữa iPhone tại TPHCM

  Khi đến với các trung tâm này người dùng sẽ dễ bị các chiêu trò làm mờ mắt với các gói giảm giá và giá rẻ. Đa phần các trung tâm này không sử dụng linh kiện chính hãng và một số nơi sẽ luộc linh kiện của khách hàng. Nếu như các bạn có nhu cầu hãy đến cùng với dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín chính hãng của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trợ giúp.


  Để khắc phục điện thoại iPhone, đòi hỏi người thợ phải có trình độ chuyên môn cao, do quá trình sửa iPhone hoặc các dòng smartphone khác có thể có khả năng xảy ra sự cố bất cứ lúc nào.

  Nếu người thợ hay Nhân viên kỹ thuật không có kinh nghiệm sẽ khiến cho hư các bộ phận khác sau khi sửa lỗi. Chính vì như vậy, bạn cần phải lưu ý đến trình độ kỹ thuật khắc phục của thợ như thế nào & quan sát quy trình sửa chữa hay thay thế linh kiện điện thoại iPhone của họ.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín.

  Với dịch vụ khắc phục BH điện thoại iPhone thì tại 24h có những dịch vụ như thay màn hình iPhone, thay pin điện thoại iPhone, sửa wifi, sửa chữa vô nước, thay nút home,… Trung tâm sửa lỗi BH điện thoại iPhone được Apple uỷ quyền 24h tại Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết tất cả các sản phẩm linh và linh phụ kiện điện thoại iPhone đều là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ nhà sản xuất của Apple Inc.

  Cùng với đó là dịch vụ sửa chữa iPhone và bảo hành với tầm giá tuyệt vời nhất cho người dùng & nhiều dịch vụ khuyến mãi dành tặng khách hàng khi đến bảo hành và sửa lỗi iPhone tại đây.

  Các quy trình sửa chữa điện thoại và khắc phục sự cố iPhone.
  • Bước 1: Các tiếp viên sẽ báo lỗi và ghi nhân thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Xác định lý do tổng thể, thông báo người sử dụng biết lỗi gì trên thiết bị của mình.
  • Bước 3: làm cho thủ tục. Tiến hành khắc phục điện thoại iPhone dưới sự giám sát của người dùng.
  • Bước 4: vệ sinh máy trong quá trình khắc phục.
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể , bàn giao, dán tem xác thực bảo hành.

  Trên đây chính là các thông tin về dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Mọi chi tiết vui lòng truy cập qua trang chủ chamsocdidong.com hoặc số điện thoại XXX để được tư vấn tốt nhất.
   
Đang tải...