Thread has no images

Đồ công nghệ Đơn vị quảng cáo uy tín, chất lượng.

Nơi bán
Đà Nẵng
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Đà Nẵng
Tình trạng: Đã bán
Giá: 50.000
Điện thoại di động:
 • (Tâm)
Địa chỉ: k55/18 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 11/9/19, 110 Xem, 0 Trả lời
 1. Thanhtam131194

  Thanhtam131194 Thành viên

  6/9/19
  2
  0
  1
  Nữ
  #1 Thanhtam131194, 11/9/19

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Đà Nẵng
  Tình trạng
  Đã bán
  Ngày nay có rất nhiều Công Ty dịch vụ quảng cáo facebook. Điển hình như ta thấy Công ty có dịch vụ quảng cáo facebook như công ty TNHH phát triển công nghệ New Star

  Công ty chuyên xây dựng hệ thống quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của bạn, giúp bạn tăng lượng đơn đặt hàng, tăng lượng người tiếp cận, đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo, nâng cao lượng khách hàng tiềm năng, và giúp bạn phát triển bền vững thương hiệu một cách thông minh và hiệu quả nhất và đặc biệt là quảng cáo trên facebook, là một dịch vụ mà New star mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng cũng như tăng được đơn hàng của doanh nghiệp.

  https://thuthuatquangcaofacebook.files.wordpress.com/2019/09/logo-1.png?w=662
  Chọn công ty Newstar làm dịch vụ quảng cáo cho thương hiệu cũng như sản phẩm là sự lựa chọn đúng đắn nhất – Công ty sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận được một lượng khách hàng tối đa nhất có thể và tối ưu hoá fanpage của bạn để giúp bạn tăng được doanh số nhanh nhất.

  https://thuthuatquangcaofacebook.files.wordpress.com/2019/09/hc3acnh-67.png?w=626
  Công ty TNHH phát triển công nghệ New star chỉ mới thành lập được gần 3 năm kể từ năm 2017, Công ty được đóng tại địa chỉ 120 Hoàng Dư Khương – Đà Nẵng và hoạt động để cung cấp các dịch vụ như: Thiết kế Website, SEO top google, quảng cáo facebook, quảng cáo google, marketing online….

  Công ty hoạt động vào giờ hành chính:
  + Sáng từ 7h30 – 11h30
  + Chiều từ 13h30 – 17h

  Hoạt động hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 7

  Giải pháp của Công Ty là áp dụng tối đa sức mạnh của công nghệ internet - Công Ty xây dựng hệ thống quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của bạn, giúp bạn tăng lượng đơn đặt hàng, tăng lượng người tiếp cận, đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo , nâng cao lượng khách hàng tiềm năng, và giúp bạn phát triển bền vững thương hiệu một cách thông minh và hiệu quả nhất.

  https://thuthuatquangcaofacebook.files.wordpress.com/2019/09/hc3acnh-68.png?w=626
  Tại sao phải nên chọn Công ty TNHH phát triển công nghệ Newstar?

  Cho dù bạn kinh doanh, sản xuất hay làm bất cứ dịch vụ gì, bạn muốn phát triển thương hiệu của mình thì đều phải quảng bá đến nhiều người càng tốt. Với xu hướng phát triển của thời đại công nghệ, chúng tôi đã tiếp cận được những giải pháp tốt nhất.
  Hãy gọi ngay cho Công Ty, nói về những khó khăn của bạn trong việc tiếp cận thị trường, quảng bá các dịch vụ, Công Ty có giải pháp, chúng tôi cam kết hỗ trợ các giải pháp tối ưu nhất, mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn, và quan trọng hơn hết đó là sự hợp tác bền vững.

  https://thuthuatquangcaofacebook.files.wordpress.com/2019/09/hc3acnh-69.png?w=626
  Bạn phải biết đầu tư thông minh nên biết chọn Công Ty nào để giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh phát triển và tạo ra doanh số cao nhất. Nếu bạn không đầu tư nỗi một website chuyên nghiệp, thì đừng mong chờ khách hàng đầu tư cho sản phẩm của bạn.

  Website chỉ là thông tin dường như bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp, và quan trọng nữa là website cần phải chuyên nghiệp, vì website không chỉ đem đến các thông tin, giá trị thực sự hữu ích cho khách hàng mà còn là nơi khách hàng có giới thiệu các sản phẩm, các dịch vụ của bạn cho người khác.

  Hãy là một chủ doanh nghiệp có quyết định đúng đắn để lựa chọn một Công Ty có thể giúp bạn vươn cao hơn.

  Nguồn: quangcaotructuyen24h.vn
   
Đang tải...