Flycam Xiaomi Fimi X8 SE và hướng dẫn sử dụng đúng cách

10.990.000 đ

Nơi bán
Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Shophouse BH05-01 Vinhomes Imperia - Thượng Lý - Hồng Bàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng Bản đồ

Về người bán

Phụ Kiện Flycam Việt
Phụ Kiện Flycam Việt
Shophouse BH05-01 Vinhomes Imperia - Thượng Lý - Hồng Bàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng Bản đồ
Phụ Kiện Flycam Việt
Ngày tham gia:
9/12/17
Sản phẩm:
58
Thích đã nhận:
0
Địa phương: Hải Phòng
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 10.990.000
Điện thoại di động:
 • (Phụ kiện flytech)
 • (Thanh Tùng)
Địa chỉ: Shophouse BH05-01 Vinhomes Imperia - Thượng Lý - Hồng Bàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 16/9/20, 45 Xem, 0 Trả lời
 1. Phụ Kiện Flycam Việt

  9/12/17
  58
  0
  6
  Nam
  Kinh doanh
  #1 Phụ Kiện Flycam Việt, 16/9/20

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  Tình trạng
  Mới 100%
  Last edited: 17/9/20 at 11:32
  Flycam Xiaomi Fimi X8 SE và hướng dẫn sử dụng đúng cách


  Flycam Xiaomi FIMI X8 SE là một sản phẩm máy bay không người lái có camera 4K tốt nhất trên thị trường. Và là một lựa chọn thay thế tốt cho các dòng flycam DJI. Nếu bạn tìm những mẫu flycam giá dưới 10tr thì Xiaomi Fimi X8 SE là sự lựa chọn hàng đầu. Fimi X8 SE với các chế độ bay thông minh giảm thiểu khả năng làm hỏng hoặc mất máy khi bay khi sử dụng.  Với những đặc điểm nổi bật về thiết kế, tính năng và giá thành. Xiaomi Fimi X8SE là sản phẩm phù hợp với những người người mới chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển cơ bản để bạn có thể làm chủ hoàn toàn chiếc FIMI X8 SE này nhé.  Vị trí nút trên điều khiển Xiaomi Fimi X8SE


  Bước 1: Kiểm tra các thông số trước khi bay
  • Kiểm tra dung lượng pin và điều khiển
  Để đảm bảo cho một chuyến bay thuận lợi, bạn hãy tạo thói quen kiểm tra các thông số năng lượng của pin và khiển. Flycam Xiaomi Fimi X8SE với viên pin dung lượng lớn sẽ cung cấp thời gian bay 28 phút. Với những địa điểm không có nguồn điện bạn hãy kiểm tra thông số pin cho lần bay đó có đủ không. Và đảm bảo pin dự phòng đầy đủ để thay khi cần thiết.  • Tìm vị trí cất cánh và hạ cánh
  Hãy tìm một không gian thông thoáng ít cây cối vật thể để cất cánh hạ cánh an toàn. Sẽ lí tưởng nhất là khu đất trống. Vị trí cất cánh và hạ cánh sẽ là một do việc định vị GPS. Trừ khi bay hạ cánh thủ công thì có thể điều chỉnh nơi hạ cánh tùy ý.

  Xiaomi Fimi X8SE được trang bị tính năng Return Home. Bạn chỉ cần gạt nút Home trên bộ điều khiển. Tính năng này rất hữu ích và hỗ trợ cho người mới chơi. Chính vì thế một vị trí thông thoáng sẽ giúp Xiaomi Fimi X8SE bay an toàn.  Bước 2: Lắp cánh cho flycam Xiaomi Fimi X8SE
  Sau khi các thông số năng lượng đã cho phép và vị trí cất cánh tốt. Bạn có thể tiến hành lắp cánh cho chiếc flycam Xiaomi Fimi X8SE. Để phân biệt cánh Xiaomi Fimi X8SE bạn có thể thấy trên thân cánh sẽ có một cặp là có Vạch và cặp kia không có. 2 cặp cánh có vạch sẽ lắp đối xứng nhau.  Khi lắp cánh bạn chỉ cần để cánh đúng vị trí, sau đó kết hợp nhấn và xoay motor để cánh ăn khớp vị trí. Nếu bạn sử dụng qua flycam DJI thì thao tác lắp cánh của Xiaomi Fimi X8SE có phần tương tự như vậy.

  Bước 3: Kết nối điều khiển với thiết bị thông minh
  Chúng ta ấn 1 lần và giữ nút nguồn trên pin khoảng 3s. Pin được bật sẽ có âm thanh báo hiệu. Với tay cầm chúng ta cũng thao tác tương tự, ấn 1 lần và giữ khi khiển được khởi động sẽ có âm thanh báo để bạn biết. Pin của tay khiển sẽ được hiển thị bằng 4 chấm sáng.  Sản phẩm sẽ được tặng kèm 3 dây type C, micro và IOS khi mua. Bạn hãy chọn loại tương ứng với điện thoại và kết nối. Điều khiển Xiaomi Fimi X8SE được thiết kế để kẹp điện thoại hay máy tính bảng ngay trên đó. Để kết nốt với Xiaomi Fimi X8SE bạn cần cài App Fimi Navi có thể dễ dàng tải trên CH Play hoặc App Store.  Kết nối qua App sẽ giúp bạn hiển thị các thông số khi bay về tín hiệu, pin, các chế độ thông minh, hiển thị khoảng cách thời gian thực.

  Bước 4: Calibrate – định vị. Xác định vị trí Return to Home của Fimi X8 SE
  Trước tiên hãy bật app Fimi Navi và kết nối với chiếc flycam Xiaomi Fimi X8SE. Cầm vào thân máy giống lúc flycam đang bay, camera hướng xuống dưới) quay tròn cho đến khi app báo đổi chiều, thường là 2-3 vòng.

  Tiếp tục quay Fimi X8SE theo chiều dọc ( lật chiếc flycam, camera hướng lên trên) tiếp tục quay tròn cho đến khi app báo xác nhận.

  Thao tác này giúp chiếc Xiaomi Fimi X8SE định vị GPS, nhớ được vị trí cất cánh để bạn có thể dễ dàng gọi về.

  Nếu lần tiếp theo bạn vẫn cất cánh ở vị trí này, bạn có thể không cần làm lại thao tác này, nhưng để chắc chắn, bạn nên bỏ ra 30 giây để làm nó nhé.

  Bước 5: Cất cánh flycam Xiaomi Fimi X8 SE


  CẤT CÁNH THỦ CÔNG
  Cùng một lúc, kéo cả 2 cần điều khiển ( Stick ) vào hướng vào bên trong để khởi động flycam.

  Nút điều khiển ở tay trái ( Left Stick) là nút nâng và hạ độ cao và xoay thân của Xiaomi Fimi X8SE.

  Nút điều khiển ở tay phải ( Right Stick ) là nút điều khiển hướng bay của Xiaomi Fimi X8SE  NÚT ĐIỀU KHIỂN BÊN TAY TRÁI
  Nút Left Stick của Fimi X8SE để tăng và hạ độ cao. Đừng đẩy mạnh nếu không bạn sẽ dễ bị mất kiểm soát nếu bay không quen. Và giữ ở độ cao 10m trong vòng 15-30s để làm quen

  Nút Left Stick sẽ giúp bạn xoay chiếc flycam của bạn về đúng hướng bạn muốn. Khi bay, bạn nên để flycam bay về phía trước, hạn chế bay lùi, bay ngang.  NÚT ĐIỀU KHIỂN BÊN TAY PHẢI
  Gạt Right Stick sang trái hoặc phải để bay theo ngang theo hướng bên trái hoặc phải.

  Đẩy Right Stick lên để Xiaomi Fimi X8SE bay thẳng về phía trước.

  Kéo Right Stick xuống để Xiaomi Fimi X8SE bay lùi về phía sau.

  Hãy bay ở độ cao 10-15m để quen dần. Sau đó mới nâng dần độ cao và khoảng cách.

  Bạn hãy cho Xiaomi Fimi X8 bay ở khoảng cách 4 mét và thử điều khiển hết các thao tác với các nút điều khiển để check.

  Trong trường hợp, flycam mất kiểm soát, không thể dùng nút điều khiển để điều khiển. Bạn hãy bình tĩnh, bấm nút Return Home, không được đẩy loạn xạ các nút điều khiển trên bảng điều khiển.

  Điều khiển gimbal Fimi X8SE
  Chúng ta sẽ có 1 con lăn cuộn bên tay trái, bằng việc cuộn sang trái hoặc phải mà chúng ta có thể điều khiển cụm gimbal fimi x8 SE lên xuống. Phía bên phải sẽ có chức năng chỉnh thông số EV. Nếu bạn đang quay ở trời nắng gắt thì hãy chỉnh EV về âm để có được chất lượng tốt hơn. Thông số EV sẽ được hiện trên ngay màn hình điện thoại. Phía sau tay khiển có 2 nút A và nút B để thể hiện 2 tính năng chụp và quay của flycam.

  Bước 6: Hạ cánh flycam Xiaomi Fimi X8 SE


  HẠ CÁNH THỦ CÔNG
  Khi hạ cánh, bạn cho Fimi X8SE trở về vị trí cũ lúc cất cánh, gần với tầm mắt của bạn. Gạt Left Stick nhẹ để hạ cánh từ từ. Trong lúc hạ cánh, hãy luôn chú ý đến vật cản và vị trí đang hạ cánh. Xiaomi Fimi X8SE có hệ thống cảm biến ở bụng. Do đó máy sẽ hạ từ từ cho đến khi hạ cánh hoàn toàn. Hãy chọn một nơi thoáng, khô ráo để thực hiện thao tác này.

  HẠ CÁNH TỰ ĐỘNG ( AUTO LANDING)
  Bạn chỉ cần gạt nút RTH trên bộ điều khiển Fimi X8SE. Sau đó flycam sẽ tự động quay về vị trí vừa cali. Với thao tác này, chiếc cánh Fimi XSE sẽ tự dừng sau khoảng 5 giây. Hãy luôn chắc chắn điểm đáp của bạn luôn thoáng và không có nhiều vật cản nhé

  Khi cánh đã ngừng quay hoàn toàn. Bạn hãy tắt pin Fimi X8 SE bằng cách lặp lại thao tác mở pin như chúng tôi đã trình bày ở trên. Sau đó là tắt bảng điều khiển và điện thoại. Rút giây kết nối. .

  Hi vọng, với bài viết hướng dẫn này, bạn sẽ làm chủ hoàn toàn được chiếc Xiaomi fimi X8SE của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi chia sẻ gì thêm không chỉ về chiếc Fimi X8 SE này, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn đến fanpage: Phụ kiện flycam giá tốt của chúng tôi tại đây hoặc gọi điện trực tiếp thông qua hotline.

  >>> Xem thêm: Phụ kiện flycam Xiaomi Fimi X8 SE chính hãng tại đây.
   

  Ảnh

  1. 1234-600x600.jpg
  2. điều-khiển-fimi-762x400 (1).png
  3. điều-khiển-fimi-762x400.png
  4. Fimi-X8SE-2020-M-y-Bay-Kh-ng-Ng-i-L-i-Pin-X8-SE-2020.jpg_960x960-1-600x600.jpg
  5. flycam-xiaomi-fimi-x8-se-va-huong-dan-su-dung-dung-cach-18116-2.jpg
  6. flycam-xiaomi-fimi-x8-se-va-huong-dan-su-dung-dung-cach-18116-3.jpg
  7. flycam-xiaomi-fimi-x8-se-va-huong-dan-su-dung-dung-cach-18116-4.jpg
Đang tải...