Hệ thống thông gió công nghiệp

Tình trạng
Đã bán
Bộ nhớ
128Gb
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 21/7/21, 39 Xem, 0 Trả lời
 1. user2884641

  user2884641 Thành viên

  14/7/21
  11
  0
  Nam
  #1 user2884641, 21/7/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Đã bán
  Bộ nhớ
  128Gb
  Hệ thống thông gió công nghiệp
  Với công dụng của hệ thống thông gió là lưu thông không khí, đẩy những khí độc do máy móc tạo ra khỏi môi trường làm việc, giúp cho môi trường thông thoáng và mát mẻ, hệ thống thông gió đã và đang giải quyết những mối lo của các nhà xưởng, nhà máy và khu sản xuất, giúp cho các máy móc không bị hư hỏng do quá nóng hoặc quá ẩm.

  Nguyên lý của hệ thống thông gió công nghiệp
  Có rất nhiều loại hệ thống thông gió khác nhau được thiết kế và sử dụng sao cho phù hợp với từng công trình. Tuy nhiên, nguyên lý cơ bản của hệ thống thông gió đều dùng phương pháp chuyển những khí mát và đào thải khí CO2, những khí oi bức và bụi bẩn. Từ đó, dòng không khí được tuần hoàn, môi trường được thông thoáng, dễ chịu hơn.
  Vậy tại sao chúng ta không dùng hệ thống thông gió tự nhiên mà phải bỏ tiền ra để sử dụng hệ thống thông gió công nghiệp?
  Nếu dùng hệ thống thông gió tự nhiên ta sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư và không tốn tiền điện. Tuy nhiên, hiệu suất sẽ không cao, chưa kể những hôm trái gió trở trời, gió không thổi hoặc thôi không đủ mạnh, mưa bão không mở cửa được, thì nhà xưởng sẽ không thông được gió. Do đó, bạn có thể tham khảo những phương pháp thông gió như:
  - Thông gió bằng quạt hút công nghiệp. Ở phương pháp này, ta sẽ cần thêm những loại quạt công nghiệp gắn trên tường hoặc mái của công trình để lưu thông không khí.
  - Thông gió công nghiệp bằng quạt đẩy khí. Phương pháp này sử dụng dàn máy lạnh, công suất lớn và lưu lượng lớn để đẩy khí mát vào nhà xưởng. Tuy nhiên, sẽ hơi tốn điện năng so với các phương pháp khác
  - Làm mát bằng tấm Cooling Pad. Ta sẽ dùng tấm Cooling, nước và máy bơm để tạo ra màn nước. Từ đó không khí có thể đi qua màn nước, kết hợp cùng quạt hút ngược áp để tạo ra không khí trong lành
  - Thông gió bằng kênh dẫn gió. Phương pháp sẽ dùng các loại quạt và đường ống dẫn gió để lưu thông không khí
  - Thông gió làm mát kết hợp. Phương pháp này sẽ kết hợp với các phương pháp khác để lưu thông không khí. Phương pháp này khá linh hoạt, có thể áp dụng riêng biệt đối với từng nhà xưởng nên bạn có thể tham khảo.

  Nghe đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đang đặt ra câu hỏi nên chọn phương pháp hệ thống thông gió nào? Hay thiết kế hệ thống thông gió công nghiệp ra sao cho hợp lý?
  Bởi vì, với mỗi nhà máy xí nghiệp khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau. Do đó, bạn cần chọn những công ty chuyên nghiệp và uy tín. Vậy để giải quyết nỗi lo của bạn, hãy đến với quatcongnghiepsaigon.vn nếu bạn đang ở khu vực phía Nam và systemfan.vn nếu bạn đang ở khu vực phía Bắc để được nhân viên tư vấn, tận tình, chu đáo.
  Systemfan Việt Nam là công ty tổng của quatcongnghiepsaigon.vn. Khi đến với Systemfan, Systemfan cam kết:
   Sản phẩm chuẩn chất lượng
   Giá luôn tốt
   Bảo hành dài hạn
   Tư vấn tận tình miễn phí cho quý khách hàng
  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công và thiết kế hệ thống thông gió công nghiệp, hãy liên hệ ngay với quatcongnghiepsaigon.vn và systemfan.vn để được tư vấn
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/he-thong-thong-gio-lam-mat
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/
   

  Ảnh

  1. he-thong-thong-gio-lam-mat-systemfan-1.jpg

  Về người bán

  user2884641
  Ngày tham gia:
  14/7/21
  Sản phẩm:
  11
  Thích đã nhận:
  0

Đang tải...