Hệ thống thông gió làm mát

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 23/7/21, 155 Xem, 0 Trả lời
 1. user2884641

  user2884641 Thành viên

  14/7/21
  11
  0
  Nam
  #1 user2884641, 23/7/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Đã bán
  Hệ thống thông gió làm mát

  Hệ thống thông gió là hệ thống gồm các thiết bị quạt công nghiệp được thiết kế, lắp đặt nhằm đảm bảo bên trong công trình kiến trúc, nhà xưởng… luôn ở trạng thái Không Khí thích hợp với yêu cầu đặc thù sinh hoạt, sản xuất của con người cũng như môi trường sống xung quanh.

  Hiện nay, các tầng hầm của tòa nhà là nơi được sử dụng để làm sàn thương mại, hầm để xe… ở điều kiện âm tầng bí khí lại có như cầu sinh hoạt rất cao. Xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp… không khí oi bức, khó chịu, làm giảm năng xuất và sức khỏe lao động. Vì vậy, lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí là giải pháp hữu hiệu để tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động, dưỡng khí tốt để sinh hoạt trong điều kiện khác nhau của đời sống.

  Hệ thống thông gió làm mát là gì ?

  Hệ thống thông gió là hệ thống gồm các thiết bị quạt công nghiệp được thiết kế, lắp đặt nhằm đảm bảo bên trong công trình kiến trúc, nhà xưởng… luôn ở trạng thái Không Khí thích hợp với yêu cầu đặc thù sinh hoạt, sản xuất của con người cũng như môi trường sống xung quanh.

  Hệ thống làm mát là hệ thống làm giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, v.v… (khu vực cần làm mát) xuống thấp hơn nhiệt độ thực tế trong khu vực được thiết kế và không khí ngoài trời, cải thiện đáng kể môi trường sống và làm việc cho con người.

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống thống gió làm mát
  Để hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió và làm mát, thì cần nắm được về các phương pháp thiết kế hệ thống thông gió làm mát, mỗi phương pháp có một nguyên lý khác nhau, nhưng đăng điểm chung cả các phương pháp là chuyển đổi không khí thành không khí mát và đào thải đi những bụi bậm, không khí oi bức, từ đó tuần hoàn dòng không khí, làm giảm nhiệt độ trong công trình được lắp đặt.

  Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống thông gió làm mát

  ü Hệ thống thông gió giúp không khí bên trong nhà xưởng, khu sản xuất của bạn được lưu thông. Không khí oi bức, bụi bặm được đào thải ra ngoài. Thay vào đó sẽ là không khí mát mẻ, trong lành, có nhiều oxy.

  ü Giữ nhiệt độ và độ ẩm cho khu sản xuất, nhà xưởng được ổn định.

  ü Làm giảm nguy cơ cháy nổ, hư hỏng máy móc do quá nóng hoặc quá ẩm.

  ü Lắp đặt và sử dụng rất đơn giản, tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư, phí bảo trì bảo dưỡng thấp hơn nhưng thiết bị làm mát chuyên dụng sử dụng cho văn phòng.

  ü Bảo vệ môi trường làm việc và môi trường tự nhiên.

  Các phương pháp thông gió làm mát
  Có rất nhiều phương pháp thông gió làm mát nhà xưởng, tùy thuộc nhu cầu, diện tích và điều kiện tự nhiên của công trình mà đơn vị cung cấp có thể tư vấn thiết kế cho phù hợp với chi phí và như cầu của người sử dụng.

  Để quý bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp thông gió làm mát, hôm nay quatcongnghiepsaigon.vn xin chia sẻ với quý vị về 7 phuong pháp thông gió và làm mát nhà xường phổ biến hiện nay.

  1. Phương pháp thông gió tự nhiên

  Thông gió nhà xưởng tự nhiên là biện pháp thông gió công nghiệp đơn giản nhất hiện nay. Đây là phương pháp thông gió dựa chủ yếu vào nguồn gió tự nhiên bên ngoài. Không sử dụng nhiều thiết bị quạt thông gió và hệ thống làm mát, nên tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư thiết bị và chi phí vận hành.

  Đơn giản là thiết kế những cửa lấy gió và bố trí quạt công nghiệp ở hướng nhiều gió tốt, để hút gió vào nhà xưởng, từ đó tuần hoàn không khí trong công trình.

  Ưu điểm: là chi phí đầu tư thấp, không tốn điện cho động cơ.

  Nhược điểm: dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc nhiều vào hướng gió, không gian.

  2. Phương pháp thông gió sử dụng quạt hút công nghiệp
  Cũng tương tự phương pháp thông gió tự nhiên nhưng phương pháp này dùng thêm các loại quạt công nghiệp gắn trên tường hoặc mái của công trình. Khi quạt hoạt động, các hệ thống quạt hút sẽ điều chuyển không khí mát từ bên ngoài nhà xưởng vào trong, tạo ra chênh lệch áp suất giúp làm giảm nhiệt độ, không khí lưu thông tốt hơn, ngoài ra còn có tác dụng loại bỏ bụi và khí thải ra khỏi nhà xưởng, tạo điều kiện làm việc tốt cho công nhân.

  Ưu điểm: là chi phí đầu tư thấp, không tốn điện cho động cơ.

  Nhược điểm: hiệu suất không cao

  3. Phương pháp thông gió công nghiệp bằng quạt đẩy khí
  Là phương pháp sử dụng dàn máy lạnh, có công suất và lưu lượng lớn để đẩy khí mát vào Nhà Xưởng. Ngoài ra có thể độc lập hoặc kết hợp cùng phương pháp trên để tạo ra hiệu quả trong việc làm mát nhà xường như làm mát bằng hơi nước, bằng mái lợp, Sử dụng các kênh dẫn gió…

  Ưu điểm: đây là phương pháp tối ưu, có tủ điều khiển dẽ dàng điều khiển nhiệt độ và độ ẩm

  Nhược điểm: Tiêu tốn điện năng hơn các phương pháp thông dụng khác

  4. Hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad
  Làm mát bằng tấm Cooling pad là phương pháp làm mát bằng cách sử dụng tấm Cooling, nước và máy bớm để tạo ra những màn nước, khi không khí đi qua sẽ tạo ra những khí mát, kết hợp cùng quạt hút ngược áp, để đưa không khí tuần hoàn trong nhà xưởng.

  Ưu điểm: Tiêu thụ điện năng thấp, hệ suất làm mát tốt

  Nhược điểm: để thất thoát nước, không tự điều chỉnh được nhiệt độ

  5. Phương pháp thông gió công nghiệp bằng kênh dẫn gió
  Là phương pháp sử dụng kết hợp các loại quạt và các đường ống dẫn gió đưa không khí tươi vào từng vị trí cụ thể, thay vì chỉ thông gió, làm mát tổng thể. Mỗi khu vực cần làm mát ở nhiệt độ, lượng gió và độ ẩm khác nhau. Do đó, hệ thống sẽ giúp từng khu vực đạt được điều kiện mong muốn, điều chỉnh dễ dàng.

  Ưu điểm: hệ suất làm mát tốt

  Nhược điểm: tốn chi phí lắp đặt hơn các phương pháp thông thường.

  6. Phương Pháp thông gió làm mát kết hợp
  Có thể nói đây là phương pháp hữu hiệu nhất, đặc biệt ở những quốc gia nhiệt đới gió mùa như nước ta, độ ẩm và không khí thay đổi theo mùa, kết hợp các phương pháp không có nghĩa là phải áp dụng tất cả đôi lúc chỉ cần 1 phương pháp hoặc 2 phương pháp kết hợp cùng với nhau để giúp công trình có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và tiết kiệm điện năng khi cần thiết.

  Phương pháp này cần có đơn vị thi công đủ năng lực và hiểu biết, sẽ khảo sát, lên thiết kế và báo giá cụ thể tùy thuộc từng như cầu của doanh nghiệp.

  Vì sao nên chọn System Fan

  Systemfan tự hào Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp uy tín tại Việt Nam, luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, đội ngũ Kỹ Sư và Chuyên Gia giỏi, là đơn vị gia nhập thì trường Việt Nam sớm nhất, đã được nhiều đối tác và giải thưởng uy tín, công nhận là sản phẩm vàng, là lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt tư vấn các hệ thống Quạt Công Nghiệp, Hệ thống xử lý bụi, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lí khí thải. các công trình lớn từ Bắc tới Nam như nhà máy thực phẩm Micoem, nhà máy Sơn Hà SHK Bắc Ninh, nhà máy chế biến Thực Phẩm Kinh Đô Miền Bắc,… Toàn bộ thiết bị lắp đặt, thiết kế bởi Systemfan.vn.

  System Fan cam kết
  ü Sản phẩm chuẩn chất lượng
  ü Giá luôn tốt
  ü Bảo hành dài hạn
  ü Tư vấn tận tình miễn phí cho quý khách hàng

  Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu thiết thi công hệ thống thông gió và làm mát cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với quatcongnghiepsaigon.vn để được tư vấn. Chúng tôi luôn làm vì sự hài lòng của Bạn !

  Tham khảo thêm:
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/he-thong-thong-gio-lam-mat
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-khoi
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-mai
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-jetfan
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/tu-hut-bui-cartridge-loc
  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-ly-tam-sg
  Web: https://quatcongnghiepsaigon.vn/
   

  Ảnh

  1. thong-gio-lam-mat-1200x675.jpg

  Về người bán

  user2884641
  Ngày tham gia:
  14/7/21
  Sản phẩm:
  11
  Thích đã nhận:
  0

Đang tải...