Hệ thống xử lý khí thải

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 22/7/21, 53 Xem, 0 Trả lời
 1. user2884641

  user2884641 Thành viên

  14/7/21
  11
  0
  Nam
  #1 user2884641, 22/7/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Đã bán
  Hệ thống xử lý khí thải Ac tower là tổ hợp các thiết bị công nghiệp sử dụng để gom lượng khí thải sản sinh trong quá trình sản xuất về buống chứa để làm sạch bằng các phương pháp cơ học, trước khi thải khỉ ra ngoài môi trưởng, đảm bảo khí thải ra môi trường là khí sạch, tốt cho sức khỏe con người.

  Hệ thống xử lý khí thải là gì ?
  Hệ thống xử lý khí thải Ac tower là tổ hợp các thiết bị công nghiệp sử dụng để gom lượng khí thải sản sinh trong quá trình sản xuất về buống chứa để làm sạch bằng các phương pháp cơ học, trước khi thải khỉ ra ngoài môi trưởng, đảm bảo khí thải ra môi trường là khí sạch, tốt cho sức khỏe con người.

  Cấu tạo của hệ thống xử lý khí thải
  Tùy thuộc vào phương pháp xử lý khí thải mà mỗi hệ thống sẽ có những bộ phận cấu thành khác nhau, nhưng cấu tạo phổ biển của một hệ thống xử lý khí thải gồm :

  1. Hệ thống điều khiển điện

  2. Quạt hút bụi và khí thải

  3. Hệ thống đường ống dẫn

  4. Tháp xử lý khí thải

  5. Bể chứa

  6. Cổng thoát khí

  Các phương pháp xử lý khí thải
  1. Xử lý khí thải bằng phương pháp thiêu đốt
  Phương pháp đầu tiền quatcongnghiepsaigon.vn chia sẻ với Bạn đọc là phương pháp Thiêu Đốt, đây là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

  Phương pháp Thiêu Đốt là phương pháp sử dụng hệ thống hút, rồi cho vào bình nén khí để đốt. Thông thường phương pháp này sử dụng cho các loại khí thải không thể tái sinh, với các khí thải dễ cháy nói chung và khí thải hơi sơn, CO, công nghiệp nói riêng.

  2. Xử lý khí thải bằng phương pháp sinh học
  Phương Pháp Sinh Học là phương pháp lợi dụng các vi sinh vật để phân hủy hoặc tiêu thụ các khí thải độc hại và thải ra khí CO2, phương pháp này rất thích hợp để xử lý khí thải công nghiệp.

  v Có 3 phương pháp chính

  ü Xử lý bằng công nghệ Biofilter

  ü Xử lý bằng công nghệ Bio-Scrubber

  ü Xử lý bằng công nghệ Biocreactor chứa màng lọc polymer

  3. Xử lý khí thải bằng phương pháp ướt
  Phương pháp ươt là phương pháp cho luồng khí thải cần xử lý tiếp xúc với tiếp xúc với chất lỏng để lọc những hạt bụi siêu nhỏ. Cuối cùng, bụi được giữ lại và được tách ra dưới dạng bùn, hiệu quả của phương pháp này lên đến 90%, điều tuyệt vời hơn là vectơ vận tốc đạt hiệu xuất khoảng 10m/s.

  Đây là phương pháp rất phổ biến hiện nay mà các công trình xử lí hay tin dùng.

  4. Xử lý khí thải bằng phương pháp ngưng tụ
  Trong phương pháp này thì được chia làm 2 loại

  Ngưng tụ trực tiếp hay còn gọi là ngưng tụ bề mặt, được diễn ra trong thiết bị trao đổi, có tường ngăn cách khí và tác nhân làm lạnh, đi ngược chiều nhau và chúng được bố trí nhiều lớp.
  Ngưng tụ gián tiếp hay còn gọi là ngưng tụ hỗn hợp, khí thải và tác nhân làm lạnh sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau, chúng sẽ làm hơi ngưng tụ thành chất lỏng, còn khí sẽ thải ra ngoài, tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém.
  5. Xử lý khí thải bằng phương pháp hấp phụ

  Phương pháp hấp phụ là phương pháp dùng than hoạt tính để hấp thụ các loại khí thải CO, SO2, khí lò đốt và khí phòng thí nghiệm.

  Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng chất hấp phụ dạng rắn để giữ lại khí và hơi độc, những khí thải này có được đi qua hay không thì phụ thuộc vào tầm quan trọng của nó:

  Hấp phụ không tái sinh: chủ yếu xử lý trong quy mô nhỏ, như điều hòa.
  Hấp phụ tái sinh: xử lý nguồn thải quy mô lớn và lượng khí thải có giá trị thu hồi.
  Quy trình xử lý khí thải
  Quy trình xử lý khí thải công nghiệp là một quy trình khéo kín được thực hiện trong mô hình sau :

  Ứng dụng hệ thống xử lý khí thải
  Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp là một phần không thể thiếu ở các nhà máy chế xuất, để loại bỏ khí thải thải ra môi trường làm ảnh hưởng môi trường xung quanh, cũng như môi trường làm việc của người lao động, trải lại cho môi trường tự nhiên một bầu không khí sạch, tốt cho sức khỏe. Chính vì chức năng của hệ thống xử lý bụi khí thải mà nó được ứng dụng trong đa ngành, đa nghề đặc biệt là những ngành sau đây :

  1. Hệ thống xử lý khí thải nhà máy xi măng

  2. Hệ thống xử lý khí thải xưởng khai thác đá

  3. Hệ thống xử lý khí thải xưởng gỗ

  4. Hệ thống xử lý khí thải ngành sản xuất kim loại

  5. Hệ thống xử lý khí thải lò gạch

  6. Hệ thống xử lý khí thải lò hơi

  7. Hệ thống xử lý khí thải sơn

  8. Hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm

  và còn rất nhiều ngành nghề khác, để lắp đặt hệ thống xử lý khí thải phù hợp thì cần tính toán thiết kế hệ thống phù hợp, đạt tiêu chuẩn và đúng công xuất, quý bạn đọc đang có như cầu có thể liên hệ để nhận tư vấn thông tin cần thiết tại quatcongnghiepsaigon.vn.

  Công ty chuyên lắp đặt hệ thống xử lý khí thải
  System Fan là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống xử lý bụi và hệ thống xử lý khí thải uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt nhất, Systemfan Việt Nam tự tin là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lớn, công ty tư vấn thiết kế uy tín trên khắp toàn quốc. Chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội và giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

  Tại sao nên chọn sản phẩm của System Fan
  ü Chúng tôi thấu hiểu Khí Thải và tác hại của khí thải với con người và môi trường sống

  ü Chúng tôi là 1 trong những công ty nghiên cứu, sản xuất, thi công đầu tiên ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn châu âu tại thị trường Việt Nam

  ü Hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp thị trường Việt Nam luôn nhận được đánh giá rất cao từ các nhà đầu tư, chủ công trình…

  ü Tuổi thọ, chất lượng và bền bỉ của sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  ü Chính Sách Bảo Hành tốt nhất thị trường.

  ü Toàn bộ hệ thống tháp xử lý khí thải do System Fan Việt Nam sản xuất đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, máy cắt Fiber Lazer Bodor, máy chấn CNC, máy hàn tự động và được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt tiêu chuẩn khí thải khi thải ra ngoài môi trường.

  Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và tư vấn Hệ thống xử lý khí thải, các phương pháp xử lý khí thải hữu hiệu thì vui lòng liên hệ XXX

  https://quatcongnghiepsaigon.vn/he-thong-xu-ly-khi-thai

  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-khoi

  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-hut-mai

  https://quatcongnghiepsaigon.vn/quat-jetfan

  https://quatcongnghiepsaigon.vn/tu-hut-bui-cartridge-loc

  https://quatcongnghiepsaigon.vn/
   

  Ảnh

  1. xu-ly-khi-thai-2.jpg

  Về người bán

  user2884641
  Ngày tham gia:
  14/7/21
  Sản phẩm:
  11
  Thích đã nhận:
  0

Đang tải...