Đồ công nghệ Lắp đặt mạng FPT Tại Hải Phòng

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 175.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 5/2/21, 56 Xem, 0 Trả lời
 1. #1 nhathp1991, 5/2/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Đã bán
  Bạn muốn lắp mạng internet để phục vụ cho các nhu cầu giải trí, kinh doanh, chơi game....? Bạn vẫn chưa biết phải tìm tới đâu? Câu hỏi này có một câu trả lời rất dễ dàng đó chính là liên hệ ngay với FPT Hải Phòng.

  >> Xem thêm: Lắp mạng FPT tại Hải Phòng https://fpthaiphong247.com/lap-mang-fpt-hai-phong.html

  FPT Hải Phòng là một chi nhánh của tổng công ty FPT Telecom có trụ sở trên Hà Nội. Chi nhánh được thành lập nhằm mục đích phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng một cách tốt nhất. Trải qua rất nhiều năm cung cấp dịch vụ mạng internet, chi nhánh ngày càng được khách hàng tin tưởng. Điều đó được thể hiện qua việc số lượng khách hàng sử dụng ngày một tăng lên.

  Lý do khiến bạn nên cân nhắc sử dụng mạng FPT tại Hải Phòng?

  Đầu tiên phải nhắc tới chất lượng của mạng đúng không? Đúng đây là yếu tố quan trọng, chẳng ai muốn bị lag, đơ, giật khi sử dụng internet cả. Và mạng FPT thì bạn có thể yên tâm, mạng khá khỏe lại còn được cái rất ổn định nữa chứ.
  Lý do thứ hai phải kể tới việc đó chính là bạn luôn được phục vụ rất tận tình chu đáo, có bất cứ điều gì thì chỉ cần liên hệ tới tổng đài là sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng.
  >> Nên tham khảo thêm: Lắp truyền hình FPT Hải Phòng https://fpthaiphong247.com/lap-dat-truyen-hinh-fpt-hai-phong.html

  Thứ ba phải kể tới giá cước mạng FPT tại Hải Phòng. Hiện có rất nhiều gói cước được triển khai. Những gói cước này giá khá rẻ và phù hợp rất nhiều nhu cầu khác nhau từ những hộ gia đình nhỏ cho tới công ty lớn. Khi liên hệ với nhân viên tư vấn, bạn sẽ được tư vấn chi tiết xem chọn gói nào là tốt nhất. Vì vậy sẽ không cần phải lo lắng đâu.

  Yêu cầu lắp mạng FPT tại Hải Phòng như thế nào?

  Cách đầu tiên tất nhiên là tới hẳn trụ sở hoặc các phòng giao dịch rồi. Cách này là cổ điển nhất nhưng như vậy khá mất thời gian. Nên nếu đi đâu tiện qua hoặc là rảnh thì mới thực hiện nhé.

  Cách thứ hai đó là liên lạc với một nhân viên kinh doanh bên FPT thông qua số điện thoại hoặc zalo. Hiện mạng lưới nhân viên kinh doanh của FPT tại Hải Phòng khá đông nên bạn có thể dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu lắp mạng nhé!

  Cách thứ 3 truy cập vào các website hoặc fanpage sau đó để lại lời nhắn rồi chờ phản hồi.
  Trong những cách kể trên thì cách số 2 hoặc 3 là thuận tiện nhất. Bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi nhà qua một vài thao tác để kết nối và mọi thủ tục sẽ được hoàn thành bởi nhân viên tư vấn. Sau đó bạn chỉ cần đợi thợ tới lắp đặt và sử dụng thôi.

  FPT HẢI PHÒNG

  Trụ sở: 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  VPGD: 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng
  Website: https://fpthaiphong247.com/
   

  Ảnh

  1. lap-mang-fpt-thang7.png
  2. lap-mang-fpt-1.jpg
  3. goi-f7-fpt.png

  Về người bán

  nhathp1991
  Ngày tham gia:
  10/10/15
  Sản phẩm:
  2
  Thích đã nhận:
  0
Đang tải...