Máy cưa xương J210 giá tốt

14.500.000 đ

Nơi bán
Quận Ba Đình, Hà Nội
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội, Quận Ba Đình, Hà Nội Bản đồ

Về người bán

user2872934
Ngày tham gia:
7/6/21
Sản phẩm:
11
Thích đã nhận:
0
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 14.500.000
Điện thoại di động:
  • (0366563381)
  • (HaBac)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 10/6/21, 100 Xem, 0 Trả lời
  1. user2872934

    user2872934 Cao cấp

    7/6/21
    11
    0
    Nữ
    #1 user2872934, 10/6/21

    Thông tin sản phẩm

    Nơi bán
    Quận Ba Đình, Hà Nội
    Tình trạng
    Mới 100%
    Máy cưa xương J210 là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại các đơn vị chế biến thực phẩm. Ngoài các loại thịt ra thì xương cũng là một nguyên liệu được sử dụng để chế biến món ăn. Chính vì vậy, việc cung cấp, xử lý các loại xương cũng rất cần thiết. Xương thường có độ cứng, chắc hơn thịt rất nhiều việc chế biến xương cũng khó chăn hơn.
    Không cần dùng sức người, không cần tốn nhiều hơn gian, không cần dọn dẹp nhiều sau khi chế biến … Khi sử dụng thiết bị cưa xương chuyên dụng, năng suất chế biến sẽ được tăng lên rất nhiều. Nếu bạn cũng đang tìm một chiếc máy cưa xương chuyên nghiệp, có thể tham khảo kỹ hơn trong bài viết nhé .
    • Ưu điểm về thiết kế và cấu tạo của máy cưa xương J210
    Dòng máy J210 được thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích khi hoạt động. Máy thích hợp để bắt cố định bởi không có hệ thống bánh lăn và trọng lượng cũng khá nặng. Khi muốn di chuyển máy tốt nhất nên để 2 người bê máy tránh trường hợp rơi, đổ vỡ.
    4 chân máy được bọc đế cao su hạn chế việc trơn trượt trong quá trình hoạt động. Đế cao su bền giúp cố định máy đứng 1 chỗ không bị xê dịch.
    Chất liệu máy được làm từ hợp kim nhôm và inox 304 siêu bền, không gỉ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất liệu này có ưu điểm là luôn sáng bóng, dễ lau chùi, vệ sinh tạo tính thẩm mỹ cao.
    Lưỡi cưa xương là bộ phận trực tiếp xúc với thực phẩm nên đòi hỏi có độ bền và độ sắc bén cao. Lưỡi cưa mỏng (0,05 mm) khiến cho độ sắc được tăng cao và việc cưa xương diễn ra dễ dàng.
    Bàn cưa xương có diện tích khá rộng, chứa được nhiều xương không lo rơi. Nhưng bạn nên chú ý đừng để quá nhiều nên cất bớt trước khi bàn đầy. Chất liệu chế tạo bàn cưa cũng có độ bền và an toàn cao, khách hàng yên têm sử dụng.
    • Ưu điểm về công dụng của máy cưa xương J210
    Máy cưa xương phục vụ chủ yếu cho các sở công nghiệp, có nhu cầu cưa xương số lượng nhiều. Sử dụng máy là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công. Với những phương pháp thủ công dùng dao, thớt,... thái chặt khiến xương vụn nhiều, văng lung tung. Công đoạn dọn dẹp sau đó cũng khá vất vả. Hơn nữa, việc sử lý xương như vậy trong thời gian dài còn liên quan đến vấn đề vệ sinh thực phẩm.
    Dùng máy J210 giúp xương cắt có lát đẹp, tính thẩm mỹ cao và đặt biệt vụn xương rất ít (không đáng kể). Không vung vãi ra khiến công việc vệ sinh cũng sẽ không vất vả, tăng năng suất và chất lượng khi chế biến.
    Máy có trọng lượng khá nặng nên hạn chế việc rung lắc khi hoạt động.
    Ngoài cưa xương, J210 còn có thể thái được nhiều loại thịt đông lạnh một cách dễ dàng. Như vậy, ngoài việc xử lý xương thì người dùng có thể linh động cho cả thịt đông lạnh để có thể gia năng năng suất chế biến của mình.
    Máy có thể thái, cắt và vận hành liên tục trong nhiều giờ khác xa với khi bạn sử dụng nguồn nhân lực lao động. Chính vì hoạt động với cường độ cao nên máy dễ dàng tạo ra năng suất lớn.
    Khi lưỡi cưa mòn hoặc mẻ bạn có thể thay thế dễ dàng không làm ảnh hưởng đến chất lượng máy.
    • Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J210
    Điện áp : 220v/50Hz
    Công suất : 650W
    Tốc độ cắt : 15m /phút
    Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm
    Chiều cao lát cắt : < 180 mm
    Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm
    Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm
    Kích thước máy : 520x 470x 820 mm
    Trọng lượng : 48kg
    Chất liệu : Hợp kim nhôm
    Xuất xứ : Trung Quốc
    Bảo hành : 12 Tháng
    Các bộ phận của máy cưa xương: Đĩa giữ lưỡi cưa trên , Khe cố định lưỡi cưa , Bàn đặt xương, đặt thịt đông , Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa) , Đế , Đĩa giữ lưỡi cưa cuối , Chốt khóa , Cữ cố định xương , Cần đẩy xương , Lưỡi cưa
    • Cách thay lưỡi cưa xương J210
    Khi máy cưa xương phải hoạt động với công suất lớn và liên tục hoặc do quán trình bảo quản máy không tốt có thể khiến lưỡi cưa bị ảnh hưởng. Lưỡi cưa bị sứt, mẻ, cùn,… dẫn đến làm việc không còn hiệu quả. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thay thế lưỡi cưa một các đơn giản như sau:
    - Đầu tiên bạn cần phải mở hộp đựng lưỡi cưa xương ra bằng cách vặn 2 núm màu đen bên hông máy.
    - Tiếp theo,tiến hành vất bỏ lưỡi cưa xương đã cũ hỏng ra ngoài
    - Tiến hành vặn núm trên đỉnh máy sao cho khoảng cách giữa 2 bánh đà gần nhau hơn.
    - Cuối cùng là đặt lưỡi cưa xương mới vào ( chú ý phải đặt lưỡi cưa xương cho đúng và khít. Sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
    Với những thao tác dễ dàng như vậy bạn đã có thể thay thế lưỡi dao mới cho chiếc máy chưa xương của mình. Lưỡi cưa khá bền và có độ cứng cao nên bạn cũng sẽ không phải thay quá nhiều lần. Để sở hữu chiếc máy này, hãy liên hệ ngay với Hà Bắc nhé!
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
    Fanpage : HaBac Marchinery
    Youtube: Hà Bắc Marchinery
    Hotline: 0917791981 – 0982811839
    Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

    Ảnh

    1. TB1MHUjiQvoK1RjSZFNL6UxMVXa-1.jpg
    2. O1CN01FkEZOk1N0hkPkS75y_3486011508-600x600.jpg
    3. TB1jKQjiFYqK1RjSZLeL6TXppXa_SPEC.jpg

    Về người bán

    user2872934
    Ngày tham gia:
    7/6/21
    Sản phẩm:
    11
    Thích đã nhận:
    0
    Tag sản phẩm:
Đang tải...