Thread has no images

Máy làm kem mini tự động làm lạnh, máy làm kem tươi cao cấp giá cực tốt cho cửa hàng, gia đình

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 6.250.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: 307 Phạm Văn Đồng, Việt Nam, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 12/5/17, 4815 Xem, 3 Trả lời
  1. shop_gia_re

    shop_gia_re Thành viên

    10/9/16
    148
    1
    Điểm:
    $12
    #1 shop_gia_re, 12/5/17

    Thông tin sản phẩm

    Nơi bán
    Hà Nội
    Tình trạng
    Đã bán
    Last edited: 17/4/19
    Máy làm kem tự động làm lạnh Komasu KM1516

    Giá khuyến mại chỉ còn : 6.250.000VNĐ
    Giá thị trường : 7.500.000VNĐ
    Cam kết hàng chính hãng - mới 100% - Cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất Hà Nội


    Liên hệ trước để có giá tốt nhất : XXX ( Hiền )


    Máy làm kem tự động làm lạnh Komasu KM-1516 độ lạnh từ -18 đến -35 độ C, cho phép làm liên tục nhiều lượt kem




    https://cdn.meta.com.vn/thumb.ashx/Data/image/2017/03/24/may-lam-kem-komasu-1516-anhlon.jpg



    II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Đây là máy làm kem và kem đá tự động làm lạnh. Máy có cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động cùng với động cơ quay đảo kem. Máy có các ưu điểm :

    • Tự động làm lạnh bằng compressor
    • Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh bowl có dung tích: 1.5 lít
    • Chế độ làm lạnh sâu
    • Điều khiển điện tử
    • Độ lạnh đạt từ -18 đến -35oC
    • Có thể làm liên tục nhiều lượt và bất cứ lúc nào.


    A. Thông số kĩ thuật
    Mã hàng: KM – 1516 Dung tích: 1,5 lít
    Điện áp: 220-240V
    Tần số: 50 Hz
    Công suất: 150W
    Nhiệt độ làm lạnh: -18~ -35 độ C
    Kích thước máy: 402x281x245 (mm)
    Kích thước đóng gói: 470x348x355 (mm)
    Khối lượng tịnh: 12.2 kg
    Khối lượng: 13.9 kg
    Xuất xứ : Trung Quốc

    https://cdn.meta.com.vn/thumb.ashx/Data/image/2017/03/24/may-lam-kem-komasu-1516-dieukhien.jpg

    Máy làm kem tự động làm lạnh Komasu KM-1516


    B. TRƯỚC KHI LÀM KEM
    Trước khi sử dụng, rửa sạch các phần sẽ tiếp xúc với kem của thiết bị (bao gồm âu rời, lưỡi trộn, nắp trong, nắp dự trữ, cốc đong và thìa)
    Múc kem sang dụng cụ chứa bằng muỗng nhựa hoặc thìa gỗ, không dùng muỗng múc kim loại để tránh làm xước âu rời.



    2. Máy làm kem tự động làm lạnh Milato ICM 1000A - dung tích 1L
    Giá khuyến mại chỉ còn : 4.050.000vnđ
    Giá cũ : 4.500.000vnđ
    Bảo hành sản phẩm 12 tháng - Giao hàng toàn quốc


    Liên hệ trước để được giá tốt nhất : XXX ( Hiền )


    Với máy làm kem tự động làm lạnh Milato ICM 1000A với chế độ làm kem siêu nhanh, không cần phải cho bowl lạnh vào ngăn đá, thích ăn kem lúc nào làm lúc đó, rất tiết kiệm thời gian
    Thời gian làm kem nhanh, không cần tốn thời gian chờ bowl lạnh 10 tiếng như các loại khác
    Dung tích lớn : 1 L
    Có 2 chế độ làm kem, kem tươi ( như ở Lotteria ) hoặc kem cứng ( kem ốc quế )

    Với thiết kế kiểu dáng hiện đại máy làm kem Milato rất phù hợp với các căn bếp sang trọng.
    Chiếc máy làm kem mini giá rẻ này thực sự là rất dễ sử dụng, an toàn và tiện lợi cho gia đình của bạn. Bạn chỉ cần cho hỗn hợp làm kem vào máy, bấm chọn chế độ làm kem cứng hay kem mềm là máy sẽ bắt đầu hoạt động, sau khi hoàn thành máy sẽ báo tiếng bíp bíp báo hiệu, bạn chỉ việc chờ đợi và thu thành phẩm nhé.


    https://static8.muarecdn.com/thumb_max/muare/images/2017/05/05/3803679_may_lam_kem_mini_gia_dinh_milato_icm_1000a_982.jpg
    Dây điện dẫn nguồn được thiết kế an toàn, hiện đại với bộ chuyển điện, tránh tình trạng cháy chập, gây hư hỏng máy
    Chế độ tản nhiệt hiện đại, máy chạy êm , không nóng giúp bảo vệ tuổi thọ máy

    Bộ phận làm lạnh nhanh, với chế độ làm lạnh sâu, giữ kem được lâu hơn.


    Chỉ với 04 bước làm kem rất đơn giản với máy làm kem Milato ICM 1000A


    https://scontent.fhan3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/13332977_XXX_XXX_n.jpg?oh=17bdaaa67e21c54799e4661573ab47b8&oe=5996FFE3



    Hộp full máy làm kem gia đình ICM 1000A gồm: 01 máy làm kem, 1 ly đong, 1 bộ thìa & muỗng đong và 1 muỗng múc kem kèm theo sách hướng dẫn cách sử dụng máy.

    http://imageshack.com/a/img922/7751/GDSbJB.jpg

    Thông số kỹ thuật:
    Mã số: ICM-1000A
    Điện áp: 220 V – 50hz
    Dung tích: 1L
    Công suất: 110W
    Độ lạnh đạt từ -18 đến -35oC
    Khối lượng: 3,6kg
    Kích thước máy: 26,5 x 26,5x24cm.
    Xuất xứ: Trung ương Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng
    Có 2 chế độ làm kem cứng và làm kem tươi, phù hợp với tất cả các loại bột làm kem.




    3. Máy làm kem tươi tự động làm lạnh LÀM KEM CỰC NHANH MILATO ICM-700A dung tích 0.7L

    Phù hợp với cửa hàng cà phê, sinh tố, quán kinh doanh kem nhỏ và gia đình

    Giá bán : 2.700.00vnđ

    Giá khuyến mại : Liên hệ : XXX để được giá ưu đãi nhất



    Máy làm kem Milato Có block làm lạnh, chế độ làm kem hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh làm kem cứng hay kem mềm, đa dạng hóa loại kem, đặc biệt với dung tích lên đến 600ml đủ dùng cho mỗi gia đình chính là điều mà sản phẩm máy làm kem gia đình hay máy làm kem mini Milato mang đến cho mọi quý khách hàng của smileshop, với sản phẩm máy làm kem hoàn toàn chủ động trong việc làm lạnh này thì bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian hay phải làm nhiều công đoạn hay cần đến những chiếc tủ lạnh khi làm kem mà chỉ cần Milato với một nút bấm duy nhất.

    http://www.ngoinhaso.net/images/2015/08/May-lam-kem-co-block-lam-lanh-500x500.png

    Máy có block làm lạnh tự động

    I. ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY LÀM KEM GIA ĐÌNH MILATO

    Đặc điểm nổi bật của chiếc máy làm kem mini Milato chính là khả năng làm lạnh, đây là đặc điểm mà mọi người tiêu dùng quan tâm nhất bởi hiện nay các dòng máy làm kem gia đình hiện nay đa phần đều không có khả năng tự làm lạnh nên việc Milato có khả năng tự làm lạnh sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều cho người sử dụng
    http://media.bizwebmedia.net/sites/73161/data/Upload/2016/4/may_lam_kem_e_cool_0_6l.jpg




    Máy làm kem tự động làm lạnh Milato

    Mùa hè món kem luôn là sự lựa chọn số 1 của các chị em, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên chắn chắn rằng 1 số chị em không biết được rằng máy làm kem chia là 2 loại, 1 là dòng máy làm kem mini làm lạnh bằng bowl làm lạnh và 2 là dòng máy làm kem tự động. Mỗi dòng máy làm kem này đều có các ưu nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà các chị em sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Thêm nữa, giá cả của 2 dòng máy làm kem gia đình này cũng rất chênh lệch nhau do cơ chế làm lạnh khác nhau dẫn đến thời gian làm kem nhanh hay chậm khác nhau.

    https://static8.muarecdn.com/thumb_max/muare/images/2017/05/12/3824895_may-lam-kem-tu-dong-milato-2-982.jpg





      • Kem thành phẩm cực ngon,
      • Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh bowl,
      • Có thể làm kem bất cứ lúc nào.
    Thông số máy làm kem Milato 0,6L.
    Mã số: ICM-700A
    Điện áp: 220 V – 50hz
    Dung tích: 0,7L
    Công suất: 90W
    Khối lượng: 2,5kg
    Kích thước máy: 26,5 x 18,5x24cm.
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng.



     

    Về người bán

    shop_gia_re
    Ngày tham gia:
    10/9/16
    Sản phẩm:
    148
    Thích đã nhận:
    1
  2. shop_gia_re

    shop_gia_re Thành viên

    10/9/16
    148
    1
    Điểm:
    $12
    #2 shop_gia_re, 13/5/17
    Last edited: 1/6/17
    Máy bào đá , máy xay đá công suất 500w HKA108

    Giá siêu khyến mại nay chỉ còn : 1.300.000vnđ
    Giá thị trường : 1.500.000vnđ


    Liên hệ : XXX ( Hiền )



    Giới thiệu sản phẩm Máy bào đá công suất lớn 500w HK 108 (Cam)Dùng để bảo nhỏ mịn các loại đá viên lạnh. Dùng trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán chè.....
    * Đặc điểm:
    - Lưỡi dao bào đá của máy được chế tạo bằng thép trắng không gỉ, dày và sắc giúp bào đá được nhỏ, mịn
    - Mô tơ và trục dẫn lực được đặt kín bên trong máy tránh bị nước hoặc các vật bên ngoài tác động vào.


    http://vn-live-01.slatic.net/p/10/may-bao-da-ice-crusher-500w-2-luoi-cam-XXX-c121f315930973a61c614913fa7a7f65-product.jpg
    Thông số kỹ thuật :

    - Điện áp: 220V

    - Tốc độ vòng quay: 2200 vòng/phút

    - Công suất: 500W
    - Kích thước: 420x170x150mm
    - Trọng lượng: 6.0 kg

    - Hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng, bào đá thành dạng tuyết.
    - Vật liệu chế tạo bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Thiết kế không thấm nước, áp dụng công nghệ mới, bề ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ di chuyển nhanh có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Trong khi hoạt động máy tạo ra tiếng ồn thấp, ít ảnh hưởng đến người sử dụng. Có thể vận hành nhanh chóng với 1 nút công tắc.


    https://farm3.staticflickr.com/2905/XXX_13eb58f7d8_o.jpg




    Sau đó, bạn có thể mở quán kinh doanh với nó. Không đầu tư nhiều, 1 máy bào đá HK-A108, một ít trái cây để trang trí và các hương liệu thêm vào như dâu, siro, bạc hà... Sau cùng chính là ý tưởng sáng tạo từ bạn. Với nhiều cách pha chế khác nhau, quán của bạn sẽ mang nét riêng của mình và đầy chất của bạn.

    ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
    Máy bào đá, máy nghiền đá của chúng tôi được sản xuất với dây chuyền hiện đại, thiết kế tinh tế, dễ sử dụng. Điều quan trọng hơn hết đó chính là máy bào đá được sản xuất từ inox chất lượng cao, không gỉ sét, không chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, không bị mài mòn.


    https://farm4.staticflickr.com/3904/XXX_087d35361e_o.png
    Cấu tạo máy bào đá HK-A108
    Thiết kế không thấm nước, áp dụng công nghệ mới, bề ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ di chuyển nhanh có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Trong khi hoạt động máy tạo ra tiếng ồn thấp, ít ảnh hưởng đến người sử dụng. Có thể vận hành nhanh chóng.

    LƯU Ý KHI VẬN HÀNH
    Trong quá trình vận chuyển do một số chi tiết, đầu nối,dây dẫn điện có thể bị lỏng,hở hoặc đứt vì vậy trước khi vận hành cần :
    1- Kiểm tra lại dây dẫn
    2- Kiểm tra lại công tắc nguồn trên máy
    3- Kiểm tra lại toàn bộ máy xem có bị nứt vỡ hay biến dạng
    Các bước vận hành
    B1- Cấp nguồn điện cho máy,bật công tắc nguồn
    B2- Cho đầy đá vào trong khoang tiếp theo đó dùng tay dập để dập tay 1 xuống,đá sau khi được bào sẽ tự dơi xuống khay đựng đá

    Trợ thủ đắc lực giúp bạn có món sinh tố và sirô thơm mát lạnh chỉ trong nháy mắt vào những ngày nóng. Có thể bào đá nhanh chóng, gần như ngay lập tức bạn bỏ đá vào là đá bào sẽ xuất hiện ở ngăn đựng của nó.
     
  3. shop_gia_re

    shop_gia_re Thành viên

    10/9/16
    148
    1
    Điểm:
    $12
    Máy xay sinh tố công nghiệp công suất lớn 2500w Oshika Nhật Bản HD03 cối lớn 3.8 lít

    Máy xay sinh tố, máy xay đá, sữa ngô, sữa đậu nành chuyên nghiệp cho cửa hàng

    Siêu giảm giá khuyến mại nay chỉ còn : 4.900.000 VND

    Giá siêu thị: 6.500.000 VND

    Liên hệ trước để có giá tốt nhất : XXX ( Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc)


    http://g.vatgia.vn/gallery_img/8/giyXXX.jpg

    hình ảnh thật 100% của máy

    Thông tin sản phẩm máy xay đậu nành Oshika công suất 2500W :
    Thương hiệu phân phối : Oshika
    Công suất hoạt động cực lớn : 2500W
    Thể tích cối xay tối đa : 3.8 L
    Sản xuất : Nhật Bản
    Trọng lượng máy : 6 kg
    Nguồn điện sử dụng : 220 – 240 V/ 50 – 60 Hz
    Tốc độ vòng xoay cực đại : 75000 ~ 80000 vòng/ phút
    Chất liệu vỏ cối : nhựa ABS cao cấp có giới hạn chịu lực và nhiệt tác động cực lớn
    Lưỡi dao : bằng hợp kim Titanium cứng chống gỉ sắc bén
    Chế độ tự động ngắt : có
    Nút khởi động 2 chế độ: ON/OFF
    Bảo hành động cơ miễn phí : 2 năm




      • Máy xay sinh tố Oshika HD 03 có công suất hoạt động cực khủng 2500W với khả năng vận hạnh ổn định liên tục trong hàng
    Thời gian bảo hành động cơ lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.




    Máy xay sinh tố công nghiệp Oshika HD02 - dung tích 2L

    ( Giao hàng miễn phí toàn quốc)

    Giá khuyến mại nay chỉ còn : 3.900.000VNĐ


    Bảo hành 24 tháng chính hãng - Có phụ kiện thay thế chính hãng.

    Giá thị trường : 4.200.000VNĐ

    Liên hệ trước để có giá tốt nhất : XXX ( Hiền )



    chuyên cung cấp các loại máy xay sinh tố công nghiệp, máy xay nhà hàng, máy xay các loại sữa nguyên xác sữa ngô,sữa đậu nànhhàng chính hãng Nhật Bản, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

    Máy xay sinh tố đa năngOshika Made in Japan

    http://static2.zamba.vn/thumb_max/ebx/2016/06/23/866781/XXX.jpg


    Đặc điểm máy xay công suất lớn 08 lưỡi dao OSHIKA:

    – Ngoài 2 chức năng trên, còn có thể xay nhuyễn cả thịt, xay cá có cả xương mà vẫn giữ được chất canxi để cơ thể hấp thụ -> chức năng này sẽ giúp gia đình bạn có những món súp dinh dưỡng ngon tuyệt bằng cách cho tất cả nguyên liệu nấu soup cùng với nước sôi vào máy và nhấn nút-> 2 phút sau, bạn sẽ được thưởng thức món soup nóng ngon tuyệt.

    – Với cối xay khô, bạn có thể xay các loại bột ở các chế độ xay khác nhau: xay dập, xay nhuyễn thành bột mịn. Đặc biệt rất hiệu quả với việc xay bột cho em bé, làm chà bông hay xay cua.
    http://static2.zamba.vn/thumb_max/ebx/2016/06/23/866781/XXX.jpg


    – Lưỡi dao làm từ vật liệu thép cacbon được nhập hoàn toàn từ Đức không bị rỉ sét bảo đảm vệ sinh an toànthực phẩmvà chịu được độ mài mòn cao giúp bạn xay đá, xương cá hay các nguyên liệu cứng nhuyễn mịn hơn.

    http://static2.zamba.vn/thumb_max/ebx/2016/06/23/866781/XXX.jpg



    Thông số sản phẩm:

    Thông số kĩ thuật:
    Model : HD-02
    Điện áp : 220V/60HZ
    Công xuất : 2000W
    Tốc độ quay : 38.000 – 60.000 vòng/phút
    Dung tích cối xay : 2L
    Cối xay chịu nhiệt : -400C"2500C
    Trọng lượng máy : 5.5kg
    Xuất xứ : Nhật bản
    Bảo hành 2 năm

    Liên hệ và đặt mua : XXX

    http://static2.zamba.vn/thumb_max/ebx/2016/06/23/866781/XXX.jpg


    http://static2.zamba.vn/thumb_max/ebx/2016/06/23/866781/XXX.jpg


    Máy xay đa năng siêu tốc Oshika - 2000 W với công suất lớn, lên đến 2000W và tốc độ vòng quay của động cơ cực mạnh, lên đến 60 000 vòng/phút -> trong vòng 2 phút, bạn chỉ cần cho đậu nành ngâm sẵn cùng với nước sôi vào máy và sau đó nhấn nút quay, bạn sẽ có được 1 ly sữa đâu nành vừa béo, vừa thơm ngon và đặc biệt đầy chất dinh dưỡng -> tốc độ cực nhanh thích hợp cho các tiệm kinh doanh bán sữa đậu nành.

    – Chức năng chủ yếu của máy là máy xay đậu nành, sinh tố, xay đá

    Vào những ngày nắng nóng, máy xay đậu nành đa năng này còn có thể giúp gia đình bạn sảng khoái mát lạnh với những ly kem tuyết tất cả chỉ trong vòng vài phút. Máy xay đa năng siêu tốc Shaki có thể thay thế tất cả các thiết bị sử dụng trong gian bếp nhà bạn: máy xay tiêu,máy xay thịt, cá, máy xay công xuất lớn, máy ép nước trái cây,máy làm kem. Bạn có thể mua máy ở đâu chất lượng và giá thành hợp lý nhất.



    Tư vấn & Đặt mua 24/24h : XXX
     
  4. shop_gia_re

    shop_gia_re Thành viên

    10/9/16
    148
    1
    Điểm:
    $12
    III. MỘT SỐ CÔNG THỨC LÀM KEM CƠ BẢN:

    1. KEM VANI

    Nguyên liệu cho 8 ½ phần ăn

    1 cốc sữa nguyên kem

    ½ cốc đường cát

    3/2 cốc kem đặc, đã được làm lạnh

    1-2 thìa café chiết xuất vani để tạo mùi

    Trong 1 âu trung bình, sử dụng phới cầm tay hoặc phới lồng đánh ở tốc độ thấp trong 1-2 phút để hòa đường vào sữa cho đến khi đường tan hết. Khuấy thêm kem đặc và vani để tạo hương. Bật máy, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay nguyên liệu và để hỗn hợp được trộn cho đến khi đông đặc, trong khoảng 50-60 phút.

    Thành phần dinh dưỡng mỗi phần ăn:

    Calories 239 (68% chất béo), carbo. 17g, pro. 2g, fat. 18g, chol. 69mg, sod. 30mg

    2. CÁC HƯƠNG VỊ KHÁC

    Chip bạc hà: Thay vani bằng 1 đến 1½ thìa café chiết xuất bạc hà (để tạo hương). Bào nhỏ thanh sô cô la với vị yêu thích của bạn (đắng hoặc ngọt) rồi thêm vào trong vòng 5 phút cuối của quá trình trộn.

    Bơ hồ đào: Đun nóng chảy 1 miếng bơ nhạt trong 1 xoong con. Thêm 1 cốc hồ đào bào nhỏ và 1 thìa café muối. Đun ở nhiệt độ trung bình thấp, khuấy đều và liên tục cho đến khi được hỗn hợp màu cánh gián nhạt. Tắt bếp, bắc nồi và để nguội hoàn toàn hỗn hợp. Thêm hỗn hợp vào trong vòng 5 phút cuối của quá trình trộn.

    Bánh quy và kem: Thêm ¾ cốc bánh quy bào nhỏ/bóp vụn hoặc loại kẹo yêu thích của bạn (sô cô la chip, Oreo, Oreo bạc hà, v.v) trong 5 phút cuối của quá trình trộn.

    3. KEM SÔ CÔ LA CƠ BẢN

    Dùng cho 8 ½ phần ăn

    1 cốc sữa nguyên kem

    ½ cốc đường cát

    240g sô cô la đắng/ngọt tùy khẩu vị

    1 cốc kem đặc lạnh

    1 thìa café chiết xuất vani

    Các bước làm:

    Đun sữa nguyên kem sôi lăn tăn (công đoạn này có thể đun trên bếp hoặc dùng lò vi sóng). Xay đường và sô cô la cho đến khi sô cô la được bào vụn. Thêm sữa nóng, hỗn hợp sẽ sánh và mịn. Đổ hỗn hợp sang âu trung bình để làm nguội hoàn toàn. Khuấy đều kem đặc và vani để tạo hương.

    Bật máy, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay nguyên liệu và để hỗn hợp được trộn cho đến khi đông đặc trong khoảng 5-60 phút.

    Thành phần dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần

    Calories 370 (60% chất béo). Carbo. 34g. pro. 3g . chất béo 25g. sat. fat 11g. chol. 65mg. sod. 31mg

    4. CÁC HƯƠNG VỊ KHÁC

    Sô cô la hạnh nhận: Thêm ½ thìa café chiết xuất hạnh nhân cùng với vani. Thêm ½-3/4 cốc hạnh nhân bào hoặc sô cô la bọc hạnh nhân bào trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh.

    Bánh quy sô cô la: Thêm ½-1 cốc bánh quy bóp vụn trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh.

    Bánh sô cô la hạnh nhân: Thêm ½-1 cốc bánh brownie bóp vụn trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh

    Kẹo dẻo sô cô la: Khi múc kem sang dụng cụ chứa để làm lạnh, tạo tầng cho món kem của bạn với sốt sô cô la và kẹo dẻo ca ra men /

    5. KEM DÂU TƯƠI

    Dùng cho 8 ½ phần ăn

    250g dâu tươi, bỏ cuống, thái lát

    3/2 thìa súp nước cốt chanh

    1 cốc đong đường

    1 cốc đong sữa nguyên kem

    1 thìa café chiết xuất vani

    Trong 1 âu nhỏ, trộn dâu với nước cốt chanh và 1/3 cốc đường, khuấy nhẹ nhàng và để dâu ngấm trong dung dịch trong vòng 2 giờ.

    Trong 1 âu trung bình, sử dụng phới cầm tay hoặc phới lồng để đánh tan đều sữa và đường cát cho đến khi đường tan hết, trong khoảng 1-2 phút ở tốc độ trung bình. Khuấy đều hỗn hợp sữa với chất lỏng chảy ra từ dâu và vani. Bật máy lên, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay trượt, để hỗn hợp được trộn cho đến khi đặc lại, trong khoảng 50-60 phút. Thêm các lát dâu vào trong 5 phút cuối của quá trình làm đông kem.

    Chú ý: Loại kem này nhìn sẽ rất tự nhiên với màu hồng nhạt. Nếu muốn kem có màu đậm hơn, nhỏ 1 vài giọt màu hương liệu cho đến khi đạt được màu săc như mong muốn.

    Thông tin dinh dưỡng mỗi phần ăn:

    Calories 222 (61% từ chất béo) . carbo. 20g . pro 2g . fat 15g . sat. fat 10g . chol.57mg . sod.26mg

    6. KEM CHANH ĐÁ

    Công thức cho 8 ½ phần ăn

    3/2 cốc đường

    3/2 cốc nước

    1 cốc nước cốt chanh

    1 thìa cafe chanh hương liệu/vỏ chanh bào

    Hòa đường và nước trong 1 xoong con và đun sôi ở nhiệt độ trình bình cao. Hạ nhiệt xuống mức nhỏ và không khuấy cho đến khi đường tan hết, từ 3-5 phút. Để nguội hoàn toàn. Đây là một hỗn hợp siro đơn giản và bạn có thể làm với số lượng lớn để phục vụ cho những lần làm kem chanh đá sau này. Để trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng được sử dụng.

    Khi hỗn hợp nguội, thêm nước chanh và chanh hương liệu và khuấy đều. Bật máy, đổ hỗn hợp chanh vào âu làm lạnh và để máy trộn làm việc cho đến khi đặc, khoảng 5-60 phút.

    Thông tin dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần: Calories 204 (0% chất béo) . carbo. 52g . pro .19g . fat 0g . sat. fat 0g . chol. 0mg . sod. 2mg

    7. HƯƠNG VỊ KHÁC





    Kem đá vị nho hồng: Dùng 3/2 cốc nước ép nho hồng thay cho nước cốt chanh và 1 thìa hương liệu nho thay cho hương liệu chanh. Thêm ¼ cốc siro lúa mạnh ướp hoa cam.

    8. KEM SỮA CHUA ĐÁ VỊ SÔ CÔ LA

    Dành cho 8 ½ phần ăn

    1 cốc đong sữa nguyên kem

    180g sô cô la đắng ngọt tùy sở thích, bào vụn

    2 cốc sữa chua vani ít béo

    ¼ cốc đường

    Xay sữa và sô cô la trong máy xay, trong khoảng 20-30s, cho đến khi tạo được hỗn hợp đều và mềm mịn. Thêm sữa chua và đường, vận hành cho đến khi hỗn hợp mịn, trong khoảng 15 giây.
     
Đang tải...