Mua chủ đề dính (Sticky)

Đã bán
 1. admin

  admin Hỗ trợ thành viên
  Staff Member Mod

  27/4/06
  23
  561
  93
  #1 admin, 21/1/14

  Thông tin sản phẩm

  Last edited by a moderator: 5/12/18
  GIỚI THIỆU HỆ THỐNG MUA STICKY

  Thông thường tại Nhật tảo, thứ tự hiển thị của các chủ đề được sắp xếp theo thứ tự up bài, chủ đề nào được up mới nhất thì sẽ lên đầu. Sticky (hay còn gọi là chủ đề dính hay chủ đề ghim) là dịch vụ cho phép chủ đề của thành viên luôn hiện trên đầu của một khu vực mà không phụ thuộc vào thứ tự up bài. Mỗi thành viên được mua tối đa 1 sticky/khu vực. Tuy nhiên, cùng một chủ đề có thể được mua sticky ở cả khu vực cha (VD khu vực "Điện thoại") và khu vực con (VD khu vực "Điện thoại iPhone"). Giá được niêm yết theo đơn vị tháng. Mỗi khu vực hiện tại tối đa chỉ cho phép có 10 sticky.

  HƯỚNG DẪN MUA STICKY:

  1. Tại mỗi chủ đề của bạn, ở phía trên bên trái sẽ có nút "Mua sticky cho chủ đề này". Nếu ở khu vực chủ đề bạn đang hiện còn sticky để mua thì nút sẽ có màu xanh, nếu không nút này sẽ hiện màu xám và không nhấn được. Nếu còn hàng, bạn bấm vào nút này để mua sticky cho chủ đề của mình:

  suathang1.png

  2. Sau đó một cửa sổ sẽ hiện lên cho phép bạn chọn mua sticky ở khu vực cha (VD Điện thoại) hoặc khu vực con (VD Phụ kiện điện thoại). Lưu ý, bạn không thể chọn hai khu vực cùng lúc trong cùng một đơn hàng, nhưng nếu muốn mua sticky ở cả khu vực cha và con, bạn có thể tạo đơn hàng thứ hai sau khi đã hoàn thành thanh toán mua sticky ở khu vực đầu tiên.
  suathang4.png


  3. Sau khi đã chọn khu vực, cửa sổ xác nhận sẽ hiện lên. Nếu bạn có mã khuyến mại thì cũng nhập ở bước này bằng cách chọn "Bấm vào đây để sử dụng". Nếu không có mã khuyến mại hoặc sau khi đã nhập xong, bạn bấm vào "Thanh toán thẻ/Zalo Pay/Momo" để tiếp tục quá trình thanh toán.
  suathang2.png

  4. Tiếp theo bạn có thể chọn loại thẻ ATM nội địa hoặc thẻ credit/debit:
  suathang3.png

  5. Sau đó cổng thanh toán OnePay sẽ mở ra, nếu chọn thẻ ATM nội địa, bạn chọn ngân hàng của mình và tiếp tục các bước thanh toán theo hướng dẫn của OnePay và ngân hàng, nếu chọn thẻ credit/debit, bạn cũng nhập các thông tin thẻ như theo hướng dẫn:


  Giao diện khi chọn thẻ ATM nội địa


  suathang6.png
  Giao diện khi chọn thanh toán bằng thẻ credit/debit

  suathang7.png
  6. Sau khi hoàn thành các bước thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email và tin nhắn trên diễn đàn xác nhận bạn đã mua được sticky, và chủ đề của bạn sẽ hiện thành chủ đề dính tại khu vực bạn đã chọn. Bạn có thể kiểm tra các đơn hàng bạn đã mua tại link "Đơn hàng của bạn" bên dưới tab Mua Sticky.​


  CÁCH GIA HẠN STICKY:

  Bảy ngày trước khi sticky của bạn hết hạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn trên Nhật tảo gửi từ Ban Quản trị diễn đàn với hướng dẫn để gia hạn sticky nếu có nhu cầu. Lợi ích của việc gia hạn sticky trước khi hết hạn là bạn có thể giữ chỗ cho tháng tới mà không cần chờ đến khi sticky hết hạn để đặt mua lại, chưa kể còn có rủi ro lúc đó khu vực bạn cần mua đã đủ số lượng 10 sticky và bạn không thể mua được nữa. Sticky được gia hạn chỉ có hiệu lực sau khi sticky hiện tại hết hạn nên bạn sẽ vẫn hưởng đầy đủ 30 ngày cho sticky hiện tại.

  suathang5.png

  Lưu ý:
  • Chức năng Mua Sticky hiện tại chỉ nhận thánh toán duy nhất qua hình thức thanh toán trực tuyến.
  • Sticky đã mua không thể trả lại hay chuyển nhượng cho người khác.
  • Cổng thanh toán được thực hiện bởi OnePay, các chi phí phát sinh do thanh toán trực tuyến người mua trả cho OnePay.
  • Các vấn đề kỹ thuật phát sinh sẽ được hỗ trợ tại khu vực Hỗ trợ kỹ thuật của Nhật tảo.

  Hỗ trợ kỹ thuật mua sticky, tin khuyến mại vui lòng gửi bài trong khu vực Hỗ trợ hoặc liên hệ XXX để được hỗ trợ nhanh.

  Trân trọng.
  Ban Quản trị nhattao.com
   
  MrQ, anh_diesel, tsonmodelch3 người khác thích nội dung này.
Đang tải...