Mua xe nâng hàng 5 tấn TEU 2019 lốp kép

 • Mới 100%
 • Hà Nội
 • Xem: 21

800.000.000 đ

Seller address:
Số 386, Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội Bản đồ
xenangteu2018
Ngày tham gia:
25/6/18
Total Products:
101
Thích đã nhận:
0
 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Thành viên

  25/6/18
  101
  0
  16
  Nam
  Kinh doanh
  Hà Nội
  #1 xenangteu2018, 2/7/19

  Thông tin sản phẩm

  Tại sao xe nâng hàng 5 tấn lại trở nên rất phổ biến ở thời điểm hiện tại khi mà các sản phẩm xe nâng cũ đã qua sử dụng vẫn còn rất nhiều trên thị trường. Điều này chứng tỏ các loại xe nâng cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thường xuyên phải sử dụng đến xe nâng hạng nặng. Vậy làm thế nào để lựa chọn xe nâng 5 tấn với chất lượng cao và giá hợp lý.

  Với bề dày lịch sử trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM đã nghiên cứu ra rất nhiều bộ công tác để sử dụng được trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Chính những bộ công tác này giúp cho quá trình hoạt động được tối ưu hơn, cho ra năng suất hiệu quả nhất có thể. Và đặc biệt xe nâng dầu 5 tấn TEU sau khi được trang bị các bộ công tác này sẽ trở nên siêu việt hơn. Nó có thể thay thế một lượng nhân công tương đối lớn và cho ra năng suất vượt trội. Giúp các nhà sản xuất nhanh chóng thu hồi vốn cũng như nhanh chóng mở rộng được quy mô sản xuất.


  Khi mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu của thương hiệu xe nâng TEU, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cách lựa chọn cấu hình xe sao cho phù hợp của các nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có kiến thức sâu và nghiệp vụ chuyên nghiệp hướng dẫn bạn chi tiết.

  Sau khi đưa xe nâng vào sử dụng bạn cũng nhận được dịch vụ sau bán hàng đầy đủ, uy tín với 02 lần chăm sóc sau bán hàng các hạng mục cần phải bảo trì thường xuyên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
   
Đang tải...