Mua xe nâng tại Hải Phòng

 • Mới 100%
 • Hà Nội
 • Xem: 24

200.000.000 đ

Seller address:
Số 386, Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội Bản đồ
xenangteu2018
Ngày tham gia:
25/6/18
Total Products:
101
Thích đã nhận:
0
 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Thành viên

  25/6/18
  101
  0
  16
  Nam
  Kinh doanh
  Hà Nội
  #1 xenangteu2018, 3/6/19

  Thông tin sản phẩm

  Mua xe nâng ở Hải Phòng nên đến chỗ nào uy tín, chúng tôi cung cấp các loại xe nâng hàng tại Hải Phòng với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn với tất cả ưu đãi dành cho khách hàng.

  Nằm ở vùng cửa ngõ kinh tế biển, Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất cả nước, một đầu mối giao thông quan trọng ở nhiều phương diện đường bộ, đường thủy, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế. Nơi đây là đầu mối giao thông của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc giữa Việt Nam- Trung Quốc. Chính vì vậy, trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội, Hải Phòng là một cực tăng trưởng và thu hút đầu tư của tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội-Quảng Ninh-Hải Phòng.Sức hút to lớn như thế, có thể nhận thấy nền công nghiệp, dịch vụ vận tải ở đây phát triển mạnh mẽ như thế nào.

  Dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng đang có rất nhiều cách để hỗ trợ cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ phổ biến như cho thuê xe nâng, mua bán xe nâng cũ, mua xe nâng mới…Với đặc thù là gồm đa số các loại xe nâng hàng từ nhiều nguồn gốc, đã qua sử dụng hay là xe nâng Trung Quốc mới, khách hàng tại Hải Phòng có nhiều lựa chọn như mua xe nâng cũ đã qua sử dụng hay mua xe nâng nhập khẩu mới. Nếu mua xe nâng tại Hải Phòng mới, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng, nhập khẩu độc quyền dòng xe nâng thương hiệu TEU tại Việt Nam. Liên hệ ngay để mua xe nâng Hải Phòng giá tốt.
   
Đang tải...