Thread has no images

Những điều cần biết khi đăng ký dịch vụ FPT Thái Bình

Nơi bán
Hà Nội

Về người bán

lapmang.vn
Ngày tham gia:
22/8/18
Sản phẩm:
3
Thích đã nhận:
0
 1. lapmang.vn

  lapmang.vn Thành viên

  22/8/18
  3
  0
  1
  Nam
  #1 lapmang.vn, 31/8/18

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  FPT là một trong những nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay có nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Và một trong số những chi nhánh có số lượng khách hàng lớn nhất đó là FPT Thái Bình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều cần biết khi đăng ký lắp mạng cáp quang và truyền hình FPT Thái Bình.

  Những ưu đãi khi lắp mạng FPT Thái Bình
  Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng và khắt khe hơn của người tiêu dùng, FPT Thái Bình đã cung cấp nhiều gói cước tốc độ cao dành riêng cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ truyền hình FPT cung cấp đa dạng các loại hình giải trí đa phương tiện.

  Khi lắp mạng FPT Thái Bình bạn sẽ được trang bị miễn phí Modem wifi, đầu thu HD Box. Đây đều là những thiết bị đảm bảo chất lượng tốt và được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu như thiết bị hư hỏng sẽ được đổi mới.

  Trường hợp khách hàng trả trước cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng thì sẽ được tặng 2 tháng tiền cước sử dụng cáp quang FPT Thái Bình. Đồng thời, trước khi quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thì khách hàng cũng sẽ được xem thử.

  Bảng giá internet cáp quang FPT Thái Bình cho gia đình

  Hiện nay, FPT đang triển khai công nghệ mạng cáp quang hiện đại nhất là AON/Gpon. Với hệ thống mạng được hạ ngầm đến 92% giúp đường truyền mạng luôn hoạt động ổn định gần như tuyệt đối. Đặc biệt, các kỹ sư của FPT nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ Cân bằng tải Độc Quyền hỗ trợ Game một cách tối đa.

  Internet cáp quang FPT Thái Bình có 6 đường truyền cáp quang đi ra quốc tế qua khắp các tuyến. Do đó, tốc độ băng thông quốc tế trên mạng internet FPT luôn cao nhất và cực kỳ ổn định. Đặc biệt, không bị ảnh hưởng nhiều khi cá mập cắn cáp quang biển“.

  Ngoài ra, FPT Thái Bình còn cung cấp các gói cước internet rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng từ sinh viên, cá nhân, hộ gia đình đến công ty, doanh nghiệp, các quán Gam...với giá cước chỉ khoảng 200.000đ/tháng.

  - Trả sau hàng tháng: Phí hòa mạng vật tư sẽ là 300.000đ nếu bạn đăng ký gói F5 và 200.000đ nếu bạn đăng ký gói F4, F3, F2.

  - Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng vật tư và miễn phí lắp đặt, đồng thời được tặng 01 tháng cước sử dụng miễn phí đối với tất cả các gói cước cáp quang FPT Thái Bình.

  - Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng vật tư, miễn phí toàn bộ việc lắp đặt và được tặng 02 tháng cước sử dụng miễn phí đối với gói cước F5 và F4; tặng 03 tháng đối với gói cước F3, F2.
   
Đang tải...