Nồi ủ Thermos KBG-4500-CBW 4.5L

2.650.000 đ

Nơi bán
Quận 2, Hồ Chí Minh
Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
1191 Giải Phóng, Hà Nội | 194 Láng, Hà Nội | 313 Thụy Khuê, Hà Nội | 79 Trần Tấn, TP. Hồ Chí Minh | 1149 Huỳnh Tấn Phát, TP. Hồ Chí Minh, 31 Dương Văn An, Quận 2, Hồ Chí Minh Bản đồ

Về người bán

công nghệ Nhật
Ngày tham gia:
19/4/14
Sản phẩm:
120
Thích đã nhận:
0
Địa phương: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 2.650.000
Điện thoại di động:
  • (Hotline Miền Bắc)
  • (Hotline Miền Nam)
Địa chỉ: 1191 Giải Phóng, Hà Nội | 194 Láng, Hà Nội | 313 Thụy Khuê, Hà Nội | 79 Trần Tấn, TP. Hồ Chí Minh | 1149 Huỳnh Tấn Phát, TP. Hồ Chí Minh, 31 Dương Văn An, Quận 2, Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 7/1/22, 1746 Xem, 0 Trả lời
  1. công nghệ Nhật

    19/4/14
    120
    0
    Nam
    Money:
    $1.347
    #1 công nghệ Nhật, 7/1/22

    Thông tin sản phẩm

    Nơi bán
    Quận 2, Hồ Chí Minh
    Tình trạng
    Mới 100%
    Chi tiết sản phẩm: https://congnghenhat.com/san-pham/noi-u-thermos-kbg-4500-cbw-4-5l

    Ưu điểm vượt trội của nồi ủ Thermos KBG-4500:
    Chỉ cần đun sôi thức ăn trên bếp từ hoặc bếp ga, rồi đặt vào nồi ủ, đóng nắp, trong vòng 2 tiếng thì thức ăn (cá, thịt bò, cháo, chè…) sẽ tự động nhừ tơi
    Không sợ đun cạn, cháy v.v…
    Thức ăn khi được hầm chín sẽ không mất chất, nước trong và giữ được hương vị ban đầu. Ninh xương sẽ không có vị oi nồng
    Tiết kiệm gas và điện
    Trong khi ủ, bạn vẫn có thể yên tâm khi đi ra ngoài
    Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ
    Giữ được Vitamin, dưỡng chất trong thực phẩm

    Các bước sử dụng nồi ủ:

    • Bước 1: Cho ngập nước vào đồ cần hầm (vd: xương, gạo, khoai,…..) rồi đậy nắp lại
    • Bước 2: Đặt ruột nồi lên bếp đun cho sôi 1 lúc khoảng 1 tới 3 phút
    • Bước 3: Cho lòng nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại
      Thế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như luộc gà, thịt thì 30-40 phút. Nấu cháo thì khoảng 1 tiếng. Ninh xương khoảng 1.5-3 tiếng. Đặc biệt để cả ngày trong nồi ủ thức ăn vẫn thơm ngon và nóng ấm, không hỏng.
    Lưu ý khi sử dụng:

    • Không nên đun nồi ủ quá lâu trên bếp
    • Để nồi ủ tránh ánh nắng trực tiếp hay gần nơi tỏa nhiệt cao
    • Khi ủ thì nên để nước ngập thức ăn thì sẽ làm mềm nhanh hơn
    • Nên để nước vừa đủ khi ủ thức ăn
    • Tuyệt đối không dùng nồi ủ để chiên, xào thức ăn
    • Tránh để ruột nồi ủ còn nóng lên mặt kính, rất dễ vỡ mặt kính, vì nhiệt ruột nồi rất cao
    • Không đun trực tiếp vỏ nồi lên bếp
    • Nếu bạn ủ những loại thức ăn có độ dai và lâu mềm như: xương, thịt bò, hay bánh chưng, bánh tét,… thì khi đun xong rồi cho vào nồi ủ thì sau khoảng 2 giờ thì bạn nên đun sôi lại rồi sau đó ủ tiếp.




















     

    Ảnh

    1. Nồi-ủ-Thermos-4.5l.png
    2. Noi-u-Thermos-KBG-4500-1.jpg
    3. Noi-u-Thermos-KBG-4500-2.jpg
    4. Noi-u-Thermos-KBG-4500-3.jpg
    5. Noi-u-Thermos-KBG-4500-4.jpg
    6. Noi-u-Thermos-KBG-4500-5.jpg
    7. Noi-u-Thermos-KBG-4500-6.jpg
    8. Noi-u-Thermos-KBG-4500-7.jpg
    9. Noi-u-Thermos-KBG-4500-CBW-1.jpg
    10. Noi-u-Thermos-KBG-4500-CBW-2.jpg
    11. Noi-u-Thermos-KBG-4500-CBW-3.jpg
    12. Noi-u-Thermos-KBG-4500-CBW-4.jpg

    Về người bán

    công nghệ Nhật
    Ngày tham gia:
    19/4/14
    Sản phẩm:
    120
    Thích đã nhận:
    0
Đang tải...