OFF-WHITE X NIKE AIR PRESTO OG

18/5/19 at 14:53 Xem: 11
 • 1.100.000
 • Cần Thơ
 • Mới 100%
Địa chỉ:
Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
 • tram12

  tram12 Thành viên

  18/4/19
  11
  0
  1
  Nữ
  tram12 OFF-WHITE X NIKE AIR PRESTO OG
  2017 được xem là một trong những năm thành công nhất của thị phần giày. Lúc các thương hiệu liên tục cho ra mắt phổ thông mẫu mã ấn tượng cùng các phiên bản collab độc đáo. Một trong những lần hiệp tác “to oành” phải kể tới là của Nike và ông vua ngoài mặt Virgil Abloh. 2 Danh tiếng bắt tay nhau để ra mắt 10 mẫu mã trong đó đôi giày nhận được phổ quát ý muốn nhất chính là OFF-WHITE x Nike Air Presto.  Ra mắt lần đầu vào năm 2000, mẫu mã được cho là một trong các đôi giày sở hữu công nghệ đỉnh cao vào thời khắc đó. Với lần đổ bộ Việc đầu tiên, đôi sneakers được nói tới như một chiếc áo dành cho chân của bạn. Đôi giày chạy được chú trọng về phương pháp và bề ngoài nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho dân mê chạy.

  Off White x Nike Air Presto xuất hiện, ko giống như phiên bản trước, với hai màu, đen và trắng. Giày sneaker trắng vượt trội với vẻ ngoài được giải mã chữ ký Off White với những mũ lưới được cập nhật. Nâng cấp mới cũng sẽ bao gồm một Swoosh lớn hơn được khâu ở 2 bên, cùng với nhãn hàng AIR ở gót chân và dây đai khóa dán điều chỉnh màu trắng. Những tính năng tương tự xuất hiện trên đôi màu đen của Off White X Nike Air Presto.  Đôi giày đã được ra mắt với phổ quát phối màu và đặc thù còn được mô hình chung với những nhân vật hoạt hình. Những hình ảnh này đươc dùng trong chiến dịch lăng xê. &Ldquo;Presto” có tức thị nhanh đúng tinh thần của một đôi giày chay. 13 Phối màu cũng mang trên mình 13 cái tên không giống nhau. Kiểu dáng có phần upper sử dụng vải lưới thông thoáng, đế giữa Phylon và đế ngoài Duralon.

  Collab series giữa nhà Swoosh và Virgil Abloh có thể nhắc diễn ra hơi dập dồn. Khi 10 đôi giày đươc ra mắt trong 10 tháng. Môt Báo cáo không tưởng nhưng lai làm được bởi cha đẻ của OFF-WHITE. Đôi giày tuy ko nhân được nhiều ưu ái cho phiên bản gốc nhưng lại chiếm được kha hơi spotlight cho phiên bản collab này. Các kiến trúc sư hào kiệt đã đổi thay một vài chi tiết như phần lưỡi cùng dây giày in chữ SHOELACES.

  Ngoài ra, những đặc điểm của OFF-WHITE cũng được bộc lộ rõ. Trong khoảng chi tiết miếng tag màu cam tới khoá zip màu đỏ cho đôi giày. Lần ra mắt Đầu tiên, đôi giày có phối màu đen và trắng kết hợp. Phần upper bên trong có dòng chữ “Off-White for Nike, Nike Air Presto, Beaverton, Oregon USA, c. 2017&Rdquo;. Phần quai bằng vải ở sau gót có chữ AIR nổi bật. Ngoài ra, việc kết hợp các dây giày với màu sắc không giống nhau cũng là nét đặc tịch kí hút của bề ngoài này.  giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Off-White x Nike Air Presto 2019 này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.
   
 • tram12
  Thành viên
  Tham gia
  18/4/19
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  0
  1. tram12

   tram12 Thành viên

   18/4/19
   11
   0
   1
   Nữ
   tram12 OFF-WHITE X NIKE AIR PRESTO OG
   2017 được xem là một trong những năm thành công nhất của thị phần giày. Lúc các thương hiệu liên tục cho ra mắt phổ thông mẫu mã ấn tượng cùng các phiên bản collab độc đáo. Một trong những lần hiệp tác “to oành” phải kể tới là của Nike và ông vua ngoài mặt Virgil Abloh. 2 Danh tiếng bắt tay nhau để ra mắt 10 mẫu mã trong đó đôi giày nhận được phổ quát ý muốn nhất chính là OFF-WHITE x Nike Air Presto.   Ra mắt lần đầu vào năm 2000, mẫu mã được cho là một trong các đôi giày sở hữu công nghệ đỉnh cao vào thời khắc đó. Với lần đổ bộ Việc đầu tiên, đôi sneakers được nói tới như một chiếc áo dành cho chân của bạn. Đôi giày chạy được chú trọng về phương pháp và bề ngoài nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho dân mê chạy.

   Off White x Nike Air Presto xuất hiện, ko giống như phiên bản trước, với hai màu, đen và trắng. Giày sneaker trắng vượt trội với vẻ ngoài được giải mã chữ ký Off White với những mũ lưới được cập nhật. Nâng cấp mới cũng sẽ bao gồm một Swoosh lớn hơn được khâu ở 2 bên, cùng với nhãn hàng AIR ở gót chân và dây đai khóa dán điều chỉnh màu trắng. Những tính năng tương tự xuất hiện trên đôi màu đen của Off White X Nike Air Presto.   Đôi giày đã được ra mắt với phổ quát phối màu và đặc thù còn được mô hình chung với những nhân vật hoạt hình. Những hình ảnh này đươc dùng trong chiến dịch lăng xê. &Ldquo;Presto” có tức thị nhanh đúng tinh thần của một đôi giày chay. 13 Phối màu cũng mang trên mình 13 cái tên không giống nhau. Kiểu dáng có phần upper sử dụng vải lưới thông thoáng, đế giữa Phylon và đế ngoài Duralon.

   Collab series giữa nhà Swoosh và Virgil Abloh có thể nhắc diễn ra hơi dập dồn. Khi 10 đôi giày đươc ra mắt trong 10 tháng. Môt Báo cáo không tưởng nhưng lai làm được bởi cha đẻ của OFF-WHITE. Đôi giày tuy ko nhân được nhiều ưu ái cho phiên bản gốc nhưng lại chiếm được kha hơi spotlight cho phiên bản collab này. Các kiến trúc sư hào kiệt đã đổi thay một vài chi tiết như phần lưỡi cùng dây giày in chữ SHOELACES.

   Ngoài ra, những đặc điểm của OFF-WHITE cũng được bộc lộ rõ. Trong khoảng chi tiết miếng tag màu cam tới khoá zip màu đỏ cho đôi giày. Lần ra mắt Đầu tiên, đôi giày có phối màu đen và trắng kết hợp. Phần upper bên trong có dòng chữ “Off-White for Nike, Nike Air Presto, Beaverton, Oregon USA, c. 2017&Rdquo;. Phần quai bằng vải ở sau gót có chữ AIR nổi bật. Ngoài ra, việc kết hợp các dây giày với màu sắc không giống nhau cũng là nét đặc tịch kí hút của bề ngoài này.   giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Off-White x Nike Air Presto 2019 này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...