Sự thành công trên cả mong đợi Lexus ES 350

1.500.000.000 đ

Nơi bán
Hà Nội
Tình trạng
Đã bán

Về người bán

aatrox195
Ngày tham gia:
6/4/17
Sản phẩm:
86
Thích đã nhận:
0
Địa phương: Hà Nội
Tình trạng: Đã bán
Giá: 1.500.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: No address for this user.
Thông tin: Đã gửi 20/5/17, 348 Xem, 0 Trả lời
 1. aatrox195

  aatrox195 Thành viên

  6/4/17
  86
  0
  6
  #1 aatrox195, 20/5/17

  Thông tin sản phẩm

  Nơi bán
  Hà Nội
  Tình trạng
  Đã bán
  Lexus ES 350 http://topxe.vn/xe-lexus-es-350/
  ong số phát hành tháng 1 năm 2012 của CAR, bạn sẽ tham gia vào nhiều điểm nổi bật từ Cuộc thi CAR Shootout 2012, nhưng một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất là những khoảnh khắc không làm cho nó được in ra.

  Chúng tôi bị áp đảo bởi phản ứng của người dân địa phương từ các thị trấn nhỏ mà chúng tôi dừng lại trên đường. Mọi người đã cho chúng tôi thấy máy móc nóng mà chúng tôi mang theo cùng chúng tôi.òng BMW 3 Series có trong nó, và đó là lý do tại sao bạn đã quyết định mua một chiếc, ngay cả khi bạn chưa đi thử. Tương tự như vậy, Range Rover Evoque cho phép nó có thể tiếp cận được nhiều người hơn bất kỳ Range Rover nào trước đây, và do đó đã bán cho hơn 20 000 người trước khi đến phòng trưng bày. Và Toyota GT 86 nhằm mục đích bơm một số hứng thú vào đó. Yếu tố "nó" này, tất nhiên, là sức mạnh thương hiệu. Và, trong những thời điểm thương hiệu này, sức mạnh hoặc điểm yếu của một thương hiệu có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

  Nhưng thương hiệu nào nhấn nút của Nam Phi? Bạn phải tìm kiếm không xa hơn khảo sát AutoBrand độc quyền của chúng tôi (xem trang 50) để biết các câu trả lời. Được tiến hành bởi RamsayMedia Research Solutions và Bateleur, cuộc khảo sát AutoBrand là lớn nhất và chi tiết nhất của loại hình này và đã mang lại kết quả thú vị. Một trong những mô tả hoàn hảo nhất sức mạnh của một thương hiệu là trường hợp của Land Rover. Việc hoàn thiện ở hoặc gần đáy trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu rất ít; Chủ sở hữu Land Rover yêu xe của họ mặc dù tất cả các rắc rối. Khi nói đến thời gian thay thế, chủ sở hữu Land Rover có nhiều khả năng mua ... bạn đoán nó ... một Land Rover khác.
  Tiếp đó là Toyota. Một trong những điểm nổi bật của vấn đề này là một động lực đầu tiên trong GT 86. Giờ đây, ngay cả khi Toyota thừa nhận, vài năm qua đã rất khó khăn, Vì vậy thương hiệu Nhật Bản đang trở lại nguồn gốc của nó trong một nỗ lực để lấy lại một số ma thuật bị mất. GT 86 cuối cùng đã chứng minh rằng nhà sản xuất khổng lồ, một khi không thể sai lầm nghiêm túc về việc cung cấp chất lượng, vui vẻ và khả năng chi trả mà thương hiệu của họ đã được xây dựng. GT 86 thành công? Lật sang trang 34 để tìm hiểu.

  Được đánh giá bởi hiệu suất trung bình của Toyota trong AutoBrand (cũng như thử nghiệm so sánh Kia Rio / Yaris ở trang 76), sự tập trung lại vào sản phẩm có thể đã đến đúng lúc ...Trong nghiên cứu Avoider 2012 của mình về thị trường ôtô Hoa Kỳ, JD Power and Associates nhận thấy rằng 43% người mua tránh mô hình xe hơi cụ thể dựa trên định kiến hay kiến thức thông thường. Một đánh giá hoặc đánh giá nghèo trong một tạp chí xe máy chiếm 38% các trường hợp tránh, và kinh nghiệm sở hữu trước đó chỉ có 14 phần trăm các trường hợp. Nói tóm lại, người mua xe đang ngày càng đưa ra các quyết định mua hàng dựa trên thông tin cũ về thông tin braai, tin đồn, tin đồn và câu chuyện của vợ cũ.
  Giá xe Lexus http://topxe.vn/gia-xe-lexus/
  Bên cạnh đó đây là một xu hướng đáng lo ngại cho các ấn phẩm vận động như CAR, nó phải được gửi rùng mình xuống hành lang tại các công ty xe hơi. "Thực tế là có rất nhiều người mua xe mới có thể dựa trên ý kiến của họ về chất lượng và độ tin cậy đối với khái niệm đã có trước, chứ không phải là thông tin hoặc dữ liệu cụ thể, Với những người trả lời tránh những chiếc xe nhập khẩu đặc biệt do nước xuất xứ của họ tăng lên đến 14 phần trăm, cao nhất trong chín năm của nghiên cứu. Sự kỳ thị xe hơi của Pháp rất mạnh mẽ vì nó là không công bằng. Nếu có một sự hy vọng cho những thương hiệu này (bỏ qua những cải tiến rõ rệt trong sản phẩm đã diễn ra trong vài năm qua), đó là sự gia tăng nhanh chóng sự tự tin của người tiêu dùng đối với các thương hiệu Hàn Quốc. Như bạn thấy trong Top 12 Best Buys của chúng tôi, do FNB tài trợ, từ trang 50, người Hàn Quốc đang trên đà phát triển về mặt sản phẩm, sau những màn biểu diễn mạnh mẽ trên toàn thế giới về sự hài lòng của khách hàng và các cuộc khảo sát chất lượng. Vì vậy, có lẽ để lấy lại sự tự tin bị mất, người Pháp cần nghiên cứu cách Hàn Quốc. Bây giờ, không phải là kế hoạch bảo dưỡng năm năm / 100 000 km đầy đủ trên tất cả các xe chở khách Peugeot mới đột nhiên trông giống như một chiếc xe quen thuộc, Và công thức hấp dẫn? Nếu điều đó không làm việc ...ó hơn 1.500 mẫu xe hơi mới được bán tại Nam Phi ngày hôm nay, nhưng chúng tôi đã thu hẹp chúng xuống còn 12 dãy hoặc các mô hình và chọn Best Buys trong các loại tương ứng

  Đã đến lúc bỏ phiếu. Mười hai nhà báo vận động đã tụ tập quanh một chiếc bàn bằng gỗ dài và bắt đầu lướt qua hàng chục vấn đề CAR năm ngoái. Chúng tôi đã phản ánh trên nhiều phương tiện mà chúng tôi đã thử nghiệm trong 12 tháng qua, nghĩ lại tất cả các lần phát hành sản phẩm mà chúng tôi đã tham dự và đề cập đến kết quả của Khảo sát tự động RamsayMedia AutoBrand (như được xuất bản trong tháng trước). Nhóm CAR đã chọn 12 người chiến thắng. Dưới đây là 12 Best Buys tốt nhất của chúng tôi cho năm 2012, mang lại cho bạn kết hợp với FNB Vehicle Finance. Những người chiến thắng đã không mất
  12 giờ để lựa chọn, nhưng nó chắc chắn cảm thấy như nó đã có.

  Sau khi thảo luận về những ứng cử viên mạnh nhất trong mỗi phân đoạn, chúng tôi bỏ phiếu dựa trên các tiêu chí về tính cách, giá cả, hiệu quả và gói hàng. Chúng tôi đã quyết định giảm phân đoạn nở từ năm ngoái và chia nhỏ chiếc xe nhỏ gọn nhất thành loại nắp nhỏ gọn nhất và xe nhỏ gọn nhất để tạo ra những chiếc xe có hình dáng đơn có một cơ hội công bằng hơn, và có lẽ gây tranh cãi, loại xe bakkie / đôi tốt nhất Bây giờ chỉ liên quan đến xe taxi đôi, vì những lý do được giải thích ở nơi khác trong tính năng này.
  Lexus ES 250 http://topxe.vn/xe-lexus-es-250/
   

  Ảnh

  1. Lexus ES 350.jpg
Đang tải...