Surface pro 4 pen bút surface pro 4 xài được pro 3,4,5,6,go

 1. trungdung01ct2Hungvuong

  19/3/18
  91
  1
  8
  Nam
  bán máy ảnh dạo
  327 quang trung gò vấp
  #1 trungdung01ct2Hungvuong, 22/4/19

  Thông tin sản phẩm

  Last edited: 27/4/19
  Surface pro 4 pen bút surface pro 4 xài được pro 3,4,5,6,go
  Tình trạng khá. Gía 900 (Free ship lalamove trung tâm thành phố. Nhận hàng test okay rồi trả tiền cho shipper)
  Tốt hơn bút pro 3 chỗ có thể dính cạnh surface không sợ rớt.
  Thua bút pro 5 về mức độ cảm biến lực (trừ khi bạn chuyên ký hoạ mới thấy sự khác biệt.)
  Ghi chú và xài như chuột.


  Liên hệ ngoài giờ hành chánh (hẹn trước)
  327 quang trung gò vấp gần vincom quang trung
  SMS hạn chế gọi vì ít nghe máy 0929458578

  DSC_0004.jpg DSC_0007.jpg
  Pro 4 Surface Pen (Silver) – Bút cảm ứng Surface Pro 4 Hãy khai thác triệt để các chức năng bút cảm ứng Surface Pen
  Khi đã sở hữu chiếc Surface thì chắc chắn các bạn sẽ không bỏ qua việc sử dùng cây bút “thần kỳ”, vì sao gọi là thần kỳ xin mời các bạn xem tiếp phần dưới đây.

  3 chức năng nổi bật của bút cảm ứng Surface Pen
  Surface Pen được thiết kết với mục tiêu nỗ lực tạo cảm giác tự nhiên cho người dùng trong việc viết và vẽ. Chỉ một cú nhấn vào nút ở đuôi bút bạn đã có thể truy cập vào chương trình OneNote, những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ được dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm.Với trên 250 mức độ áp lực khác nhau cho ra nét bút thanh hay đậm tùy lực viết, cùng với công nghệ Palm Block bạn có thể tì tay lên màn hình và sử dụng bút thoải mái.

  Bút Surface Pen này có sức nặng và cảm nhận của một cây bút truyền thống cao cấp. Đầu bút được thiết kế như một cây bút điện dung đồng thời được tích hợp công nghệ Bluetooth để hỗ trợ cho việc sử dụng OneNote và các tính năng khác.

  Surface Pen cũng làm việc tốt với các ứng dụng văn phòng như Word, Excel va Power Point, Photoshop, AutoCAD,…

  Chức năng các nút bấm trên bút Surface Pen: Bút cảm ứng Surface Pen đầy đủ chức năngSurface Pen gồm có 3 nút nhấn và 1 đầu bút

  Nút trên cùng (Top button):Nhấn vào nút trên cùng nhất của cây bút đểmở chương trình OneNote trên chiếc máy tính Microsoft Surface Pro 3 của bạn cho dù nó đang ở trạng thái bị khóa. Công nghệ Bluetooth liên kết Surface Pen của bạn với chiếc laptop Sureface Pro 3 của bạn, vì vậy khi bạn nhấn nút chiếc máy tính của bạn sẽ phản ứng ngay lập tức. Khi đang sử dụng ứng dụng OneNote nút này sẽ có tác dụng tạo một trang ghi chú mới.

  Nút click bên phải (Right-click button):Hoạt động như click phải vào một con chuột. Trong các ứng dụng như OneNote khi nhấp vào nút này một menu sẽ được hiện ra cho bạn lựa chọn màu sắc, độ dày của bút và các tùy chọn khác. Hoặc nhấn và giữ để chọn văn bản.

  Nút xóa (Eraser button):Nhấn và giữ nút xóa và di chuyển đầu bút trên khu vực mà bạn muốn xóa các nét đã vẽ.Đầu bút:Đầu bút tốt cùng với công nghệ Palm Block và cảm ứng đa điểm cho phép người dùng viết và đồ họa một cách tự nhiên.
   
  22/4/19
Đang tải...