Đồ công nghệ Tại sao nên chọn sử dụng Server Hosting- Máy chủ lưu trữ

500.000 đ

Tình trạng
Mới 100%
Địa chỉ người bán:
Trần Cung - Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Bản đồ

Về người bán

user2874896
Ngày tham gia:
14/6/21
Sản phẩm:
2
Thích đã nhận:
0
Tình trạng: Mới 100%
Giá: 500.000
Điện thoại di động: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Địa chỉ: Chưa có (Lưu ý an toàn khi mua hàng)
Thông tin: Đã gửi 14/6/21, 72 Xem, 0 Trả lời
 1. user2874896

  user2874896 Mới đăng ký

  14/6/21
  2
  0
  #1 user2874896, 14/6/21

  Thông tin sản phẩm

  Tình trạng
  Mới 100%
  Server Hosting
  Server Hosting là một dịch vụ CNTT, được cung cấp bởi nhà cung cấp đám mây, cung cấp quyền truy cập từ xa vào máy chủ vật lý hoặc ảo bên ngoài cơ sở. Bạn chỉ cần trả phí hàng tháng cho dịch vụ dựa trên mức sử dụng của bạn.

  Việc yêu cầu máy chủ riêng của mình có thể phải chi rất nhiều tiền để mua phần cứng, cài đặt nó tại chỗ, trang bị các biện pháp bảo mật và dự phòng thích hợp. Ngoài ra còn phải có nhân viên IT chuyên phụ trách để đảm bảo chức năng liên tục của nó.

  Dịch vụ Server Hosting sẽ luôn đảm bảo nguồn tài nguyên để luôn sẵn sàng khi công ty cần.

  Dịch vụ Server hosting
  Hình 1: Dịch vụ Server hosting
  Lợi ích của Server Hosting
  Triển khai máy chủ nhanh hơn:
  Việc mua, cài đặt và định cấu hình tại chỗ có thể mất hàng tuần. Chỉ mất vài phút để định cấu hình cung cấp ứng dụng được lưu trữ, nhà cung cấp Server Hosting có thể cung cấp dịch vụ cho bạn. Bạn sẽ cần một hosting chất lượng vì nó giúp cải thiện hiệu suất của trang web. Nếu tốc độ tải trang của bạn chậm thì bạn sẽ mất nhiều khách hàng. Ngoài ra còn ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng trang web. Với một Server Hosting chất lượng thì chắc chắn web của bạn sẽ có tốc độ nhanh và ổn định hơn.

  Chi phí của Server Hosting có thể dự đoán được trước
  Dịch vụ Server Hosting không cần chi phí vốn. Thay vì mua hàng nghìn chiếc máy tính và phần cứng Server Hosting chỉ cần trả một khoản phí hàng tháng có thể dự đoán được.

  Mở rộng quy mô đơn giản, không tốn kém
  Với phần cứng máy chủ tại chỗ, thêm dung lượng vật lý khi bạn phát triển rất chậm và tốn kém. Khả năng mở rộng có nghĩa là cung cấp nhiều máy chủ có thể gây tăng đột biến, lãng phí . Với Cloud Server, bạn có thể nhanh chóng tăng hoặc giảm quy mô khi cần thiết đối với thay đổi nhỏ trong chi phí đăng ký hoặc sử dụng của mình

  Máy chủ lưu trữ Server Hosting
  Hình 2: Máy chủ lưu trữ Server Hosting
  Các loại máy chủ lưu trữ
  Shared server hosting – máy chủ lưu trữ dùng chung :
  Tiết kiệm chi phí nhất. Phù hợp các web có ít lượng truy cập, ít yêu cầu kỹ thuật và hiệu suất hạn chế. Vì tất cả người thuê đều được phân bổ hữu hạn dung lượng của máy chủ riêng lẻ nên không được phép mở rộng quy mô vượt quá giới hạn nhất định. Ngoài ra đây là mô hình lưu trữ máy chủ dễ bị ảnh hưởng bởi khách hàng có ứng dụng tiêu thụ đột ngột gây ra các vấn đề về hiệu suất cho người thuê khác. Để biết thêm về lưu trữ chia sẻ hãy xem

  VPS hosting- máy chủ riêng ảo
  Cung cấp loại lưu trữ nhiều người thuê. Mỗi người thuê sẽ chỉ chia sẻ một số tài nguyên của một máy chủ phần cứng. Mỗi VPS chạy hệ điều hành OS và các ứng dụng của riêng nó. VPS chỉ dự trữ một phần tài nguyên riêng của máy (bộ nhớ, máy tính, v.v.).

  VPS cung cấp nhiều quyền kiểm soát đối với các thông số kỹ thuật của hệ thống, hệ điều hành khách và tổng thể phần mềm. Đây là hình thức lưu trữ máy chủ có khả năng mở rộng dễ dàng. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống thương mại điện tử, máy chủ email, CRM và các ứng dụng khác thường có lưu lượng truy cập vừa phải hoặc tăng đột biến.

  VPS Hosting
  Hình : VPS Hosting
  Dedicated server hosting – Lưu trữ máy chủ chuyên dụng
  Là lưu trữ một người thuê một máy chủ. Lưu trữ chuyên dụng cung cấp mức độ tách biệt cao nhất với các máy chủ và khách hàng khác do nhà cung cấp dịch vụ đám mây hoặc CNTT lưu trữ. Có ba mô hình lưu trữ chuyên dụng :

  A dedicated host
  A dedicated instance
  Bare metal server hosting
  Xem bài viết để khám phá đầy đủ về các hình thức lưu trữ này.

  Server Hosting của IDC-Online
  Với rất nhiều tùy chọn giá cả linh hoạt, tính khả dụng của doanh nghiệp, IDC-Online cung cấp các giải pháp bạn cần để tạo máy chủ. Liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ để có quyết định đúng đắn.
   

  Ảnh

  1. 6-920x720.png

  Về người bán

  user2874896
  Ngày tham gia:
  14/6/21
  Sản phẩm:
  2
  Thích đã nhận:
  0
Đang tải...