Thread has no images

Thiết dây chuyền CHẾ BIẾN TRÁI CÂY ĐÓNG HỘP

Tình trạng
Đã bán
Tình trạng: Đã bán
Giá: 10.000.000
Điện thoại di động:
Địa chỉ: Thành Phố Vinh, Nghệ An (Bản đồ)
Thông tin: Đã gửi 2/8/16, 154 Xem, 0 Trả lời
  1. nescafe92

    nescafe92 Cao cấp

    5/7/12
    63
    9
    Nam
    Điểm:
    $96
    #1 nescafe92, 2/8/16

    Thông tin sản phẩm

    Tình trạng
    Đã bán
    JIMEI VIỆT NAM CUNG CẤP GIẢI PHÁP http://congnghevotrung.com/day-chuyen-che-bien-trai-cay-dong-hop-jimeivn/ ĐỒNG BỘ

    Trong hệ thống của JIMEIhttp://congnghevotrung.com/wp-content/uploads/2016/07/JIMEI-CANNING-2.jpg

    • Chế biến và bảo quản trái cây - đóng hộp
    • Đóng hộp là một phương pháp rất hiểu quả trong bảo quản thực phẩm
    • Hộp thiếc tráng vỏ thép được sử dụng làm vỏ hộp đóng gói rất tốt ngày nay
    • Hộp rất dễ dàng sử dụng và chế biến vì chúng được cấu tạo từ các vật liệu cứng
    • Các hộp trái cây - rau quả sau khi được sử dụng sẽ được gửi trả lại nhà máy
    • Tái chế hộp - lon nhôm giúp tiết kiệm một lượng năng lượng khổng lồ cho nhà máy
    Giới thiệu về hệ thống http://congnghevotrung.com/day-chuyen-che-bien-trai-cay-dong-hop-jimeivn/

    Hầu hết các thức ăn từ thiên nhiên đều thông qua các quá trình chế biến.

    Trong một thời gian ngắn bạn có thể cùng lúc ăn : bữa sáng bạn có thể ăn bánh mì và mứt, bữa trưa một chiếc sandwich và cá ngừ , bữa tối là cà chua thái hạt lựu... Tất cả đều được đựng trong một thể đóng là thực phẩm đóng hộp . Vậy Đóng hộp là một phương pháp chế biến và lưu trữ thực phẩm trong một thời gian dài . Và các công dụng khác như để đóng hộp : dễ đàng vận chuyển, thực phẩm lon bền nhất , và chống các tác nhân hư hại trong thực phẩm .


    Quá trình lịch sử

    Thật sử là đóng hộp là một phương pháp rất hữu hiệu để bảo quản thực phẩm, lưu trữ được trong một thời gian dài. Từ xa xưa thực phẩm được đóng trong các lọ - hũ thủy tinh

    Lon nhôm đóng hộp như ngày nay chúng ta biết đến được một người đầu bếp trưởng người Pháp - ông muốn dành số tiền giải thưởng từ Napoleon - trong cuộc thi ngăn chặn sự hư hại của thực phẩm quân đội. Một vài năm sau ở nước Anh, sản phẩm đóng hộp đã được thương mại hóa và ra đời ...


    Đóng hộp

    Thực phẩm được đặt trong lon - hộp sau khi được chế biến nấu - khai thác. Để lưu trữ với thời gian lâu hơn , chúng ta cần tiệt trùng các vi khuẩn gây hại đến sau này . Quá trình đóng hộp bao gồm các công đoạn sau đây

    • Chế biến sản phẩm (khai thác và rửa sạch , đun nấu)
    • Sản xuất lon thiếc - hũ thủy tinh - lon nhôm ...
    • Chiết thực phẩm vào hộp cùng các phụ liệu
    • Bịt kín, niêm phong hộp - đóng gói
    • Gia nhiệt Lon - Hộp để diệt vi khuẩn
    • Làm lạnh
    • Dán nhãn hộp
     

    Về người bán

    nescafe92
    Ngày tham gia:
    5/7/12
    Sản phẩm:
    63
    Thích đã nhận:
    9
Đang tải...