Phương pháp tăng lợi nhuận của nhà hàng lẩu dê
Nhà hàng bạn muốn tăng lợi nhuận chỉ có 2 cách
- Tăng doanh thu
- Giảm chi phí.
http://bepthandemen.com/wp-content/uploads/2018/05/biato.jpg
Nấu lẩu với bếp than Dế Mèn
Kinh doanh là lợi nhuận. Bạn đang sử dụng 1 chi phí rất lớn trong hoạt động như: chi phí nhân sự, chi phí nhiên liệu đốt trong phục vụ các món ăn của bạn. Nếu chi phí giảm 50% sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận lên gấp đôi
Bí mật của bế than Dế Mèn giúp nhà hàng lẩu dê của bạn giảm tới 75% chi phí nhiên liệu đốt
http://bepthandemen.com/wp-content/uploads/2018/05/b%E1%BA%BFp-than-D%E1%BA%BF-M%C3%A8n.jpg
- Giá nhiên liệu đốt : Giá than hoa( than củi) chỉ bằng 50% giá cồn (gas)
- Số lượng nhiên liệu sử dụng : than hoa( than củi) chỉ bằng 50% của cồn (gas)
- Tiết kiệm 50% tiền thuê nhân viên
Sử dụng than là nguyên liệu đốt
Bếp than thông minh Dế Mèn nướng và nấu lẩu trên cùng 1 bếp. Chỉ cần sử dụng 400-500g than trong 2 tiếng. Trong khoảng thời gian đó bạn dùng được 2 món nướng và 1 món nấu.
Nấu lẩu cực nhanh với thiết kế 2 rãnh thoát khí hẹp, bếp than Dế Mèn sử dụng 95% nhiệt năng. Bạn điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ của nồi lẩu rất dễ dàng.
http://bepthandemen.com/wp-content/uploads/2018/04/bep-than-co-quat-dien-cao-cap.jpg
Bếp than có quạt điện Dế Mèn
Bạn có biết bếp than Dế Mèn có cấu tạo chắc chắn gồm 3 phần: trong cùng là đất nung, ở giữa được kết nối xi măng và vỏ ngoài cùng bọc kim loại. Độ bền của bếp tăng từ 3 - 5 năm.
Hơn nữa, khi sử dụng bếp than Dế Mèn sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân viên. Thay vì nướng xong nhân viên phải nhấc bếp than xuống và bỏ bếp cồn( bếp gas) lên để nấu lẩu. Bếp than Dế Mèn chỉ cần 1 lần bỏ lên trên bàn để khách dùng món nướng và lẩu.
Tiện dụng hơn cho nhân viên di chuyển khi bếp than có quai gỗ.
Thread has no images
Điện thoại/Tablet Top 3 bí mật giúp nhà hàng lẩu dê tăng gấp 3 lợi nhuận
- Nơi bán
- Hà Nội
Đã bán
Xem sản phẩm tương tự