Xe nâng TEU 5 tấn nhập khẩu 2019

 • Mới 100%
 • Cần Thơ
 • Xem: 15

200.000.000 đ

Seller address:
Số 386, Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội Bản đồ
xenangteu2018
Ngày tham gia:
25/6/18
Total Products:
101
Thích đã nhận:
0
 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Thành viên

  25/6/18
  101
  0
  16
  Nam
  Kinh doanh
  Hà Nội
  #1 xenangteu2018, 30/6/19

  Thông tin sản phẩm

  Xe nâng dầu 5 tấn là một trong những sản phẩm xe nâng hàng cỡ lớn nhưng được sử dụng khá nhiều ở nước ta hiện nay, đặc biệt trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, những nơi sản xuất các loại mặt hàng cồng kềnh nguyên khối, không thể dùng các loại xe nâng cỡ nhỏ để di chuyển hàng hóa vì thiếu an toàn và không thể sử dụng các loại thiết bị nâng bị hạn chế về khả năng di chuyển như các loại cầu trục, cần trục để nâng hạ hàng hóa liên tục.

  Công ty xe nâng TEU là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm xe nâng hàng tại Việt Nam hiện nay. TEU là sự kết hợp thành công giữa công ty TCM Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc.Chính sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên chiếc xe nâng dầu 5 tấn TEU có cấu hình rất đặc biệt có thể làm việc được trong môi trường khắc nghiệt tại các cơ sở sản xuất những loại vật liệu nặng như bê tông, ống dẫn nước cỡ lớn…Xe nâng 5 tấn TEU với sức nâng mạnh mẽ, tốc độ di chuyển và làm việc luôn ổn định trên nhiều dạng địa hình khác nhau nhưng vẫn đem lại hiệu quả và năng suất cao.


  Khi sử dụng xe nâng hàng 5 tấn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và rất nhiều chi phí sức người bởi những loại hàng hóa lớn thường phải sử dụng nhiều thiết bị kết hợp với nhau nếu không có xe nâng.

  Hiệu quả kinh tế là điều phải cân nhắc đầu tiên khi tính đến toàn bộ chi phí đầu tư, làm thế nào để thu về mức lợi nhuận tốt nhất với chi phí khẩu hao hợp lý, lại không cần phải đầu tư quá nhiều tiền bạc vào hiệu quả ban đầu.
   
Đang tải...