Bài viết:
450
Thích đã nhận:
37
Điểm thưởng:
28
Thông tin
Lời tựa của Giang Duy Đạt

Theo qui luật của tự nhiên, cái gì đến ắt sẽ phải đến. Website Giangduydat.com.vn cũng vậy. Mặc dù sau hơn 2 năm trời phải nói là vô duyên với website:
- Lần 1: Một đối tác anh em có ý định hỗ trợ làm nhưng do một số điều kiện nên web chưa tiến hành.
- Lần 2: Chuyên nghiệp hơn, 1 cty từng tự xưng là rất chuyên nghiệp nhận hợp đồng với Giang Duy Đạt với điều kiện rất mở - tạm ứng khoảng 50% (5tr vnd). Rồi không hiểu do không có duyên hay do cái sự "nói hay"-"tự khuyếch" của đối tác mà cảm hứng ra mắt website không còn.
- Lần 3: Giangduydat.com.vn ra đời hoàn toàn ngẫu nhiên và ngẫu hứng như tính cách chủ nhân của nó vậy.
Một bạn học viên tại trung tâm Aptech cũng là người chơi máy ảnh mặc dù mới năm đầu tiên nhưng đã có báo cáo bằng website dựa trên tên Giang Duy Đạt do một sự cảm tình riêng đặc biệt dành cho Giang Duy Đạt...
Và thế là Website: Giangduydat.com.vn ra đời...
Thay lời tựa
Thưa quí khách hàng!
Giai đoạn từ năm 2005 tới 2014, qua gần 20 năm Camera Shop GIANG DUY ĐẠT tham gia bán hàng tại các forum nhiếp ảnh Online tại Việt nam thì thành quả mà chúng tôi thu thập được không phải là sự tích luỹ về tài chính, cũng càng không phải là sự gia tăng số lượng khách hàng đến mua sắm tại GIANG DUY ĐẠT. Mà đó chính là sự trưởng thành không ngừng và những kinh nghiệm "trận mạc" của suốt thời gian chúng tôi xông pha vào những chốn "MÁU LỬA" nhất. Tại các Forum Online, áp lực từ nhiều phía với những nick ảo gây những áp lực vô cùng lớn bằng những cú SHOCK thông tin, những lời dèm pha đôi khi thể hiện cả sự thiếu học thức và hiểu biết.
Chấp nhận tất cả và ý thức được một điều, chỉ có thời gian và hành động mới giúp được khách hàng truyền thống cũng như khách hàng tiềm năng hiểu được con đường chúng tôi đang đi, những việc chúng tôi đang làm không phải chỉ cho riêng chúng tôi, mà một phần rất lớn là cho cộng đồng.
Năm 2009 với nhiều cố gắng và những ấp ủ dự định, GIANG DUY ĐẠT vẫn có nhiều nỗ lực để đưa dần những ý tưởng kinh doanh đầy ngẫu hứng vào hiện thực. Website: Giangduydat.com.vn cũng là một cố gắng thể hiện chiến lược mới "BÃO GIÁ" từ tháng 03.2009.
Vì sao lại nói là BÃO GIÁ??? Điều này được lí giải tại GIANG DUY ĐẠT là với những cố gắng hết mình vì cộng đồng và những chia sẻ về hiểu biết tích luỹ được bởi hơn 16 năm cầm máy và kinh doanh ngành ảnh với sự miệt mài học hỏi, trau dồi của chính chủ nhân GIANG DUY ĐẠT. Thể hiện bằng con số là những hỗ trợ hoàn toàn tự nguyện tới các forum Nhiếp ảnh Online tại Việt nam và một số diễn đàn, hội nhóm, các hoạt động từ thiện xã hội. Những con số nếu chi tiết hoá ra có lẽ không cần thiết nhưng điều này không phải tất cả các khách hàng của chúng tôi đều hiểu. Điều đó không có nghĩa khi chính sách "BÃO GIÁ" được áp dụng tại GIANG DUY ĐẠT thì những hỗ trợ truyền thống của chúng tôi giảm đi so với trước.
Chỉ tính trong hơn 3 tháng đầu năm, phần hỗ trợ, tài trợ tự nguyện từ GIANG DUY ĐẠT cũng bằng hơn 50% của năm 2008.
Điều chỉnh giá NGANG BẰNG và THẤP HƠN các shop đồng nghiệp là chính sách vô cùng quyết định cho những dự định của năm 2009-2014 mà GIANG DUY ĐẠT đang theo đuổi và hiện thực hoá từng phần.
Tại Website Giangduydat.com.vn, những bản tin được cập nhật hầu hết là những thông tin cô đọng được soạn bởi chủ nhân của website. Khác hẳn với lối thu nhập thông tin theo kiểu truyền thống Copy and Paste mà các website khác vẫn làm.
Bất cứ một bài viết nào dù dài hay ngắn đều là những chia sẻ tâm huyết và lỗi diễn đạt cho nhiều đối tượng đọc, nhất là những người mới cầm máy và chưa đủ kiến thức để sử dụng và khai thác tốt những thiết bị mình có...
Kết hợp rất nhiều yếu tố và chính sách luôn kịp đổi thay phù hợp tình hình thực tế.GIANG DUY ĐẠT luôn muốn khách hàng của mình hiểu rằng: họ đã không nhầm khi đặt lòng tin vào GIANG DUY ĐẠT.
Hôm qua, hôm nay và ngày mai, chúng tôi luôn muốn chứng minh rằng: GIANG DUY ĐẠT luôn phấn đấu cho một mục tiêu xuyên suốt "Bạn đồng hành của người yêu nhiếp ảnh"
Hà nội
Vài lời ngỏ
Duy Huân.

Người theo dõi

1
  1. landcruiser

Chia sẻ trang này

Phụ kiện Flycam DJI MAVIC Pro
  • Hà Nội
  • Mới 100%
  • Flycam
  • 250.000
250.000
Xem: 1.665
9.500.000
Xem: 1.062
9.500.000
Xem: 472
9.500.000
Xem: 568
Đang tải...